โจรใช้กุญแจผีไขเข้าห้องเช่า ขโมยทรัพย์สินมีค่า หนีลอยนวล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายแอบใช้กุญแจผีไขเข้าห้องเช่าที่ไม่มีคนอยู่ ก่อนเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินอย่างใจเย็น ขโมยเงิน และพระเครื่องเก่า หลบหนี

กล้องวงจรปิดจับภาพชายวัยรุ่น เดินข้ามถนนแล้วเดินมาตามทาง ก่อนเลี้ยวเข้ามาในซอยของห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกหลายมุมที่ติดไว้ภายในบริเวณห้องเช่า จับภาพชายคนเดิม เดินตรงไปที่ห้องเช่าที่ล็อกกุญแจประตูไว้ ก่อนใช้กุญแจผีไข แล้วเข้าไปเปิดไฟในห้อง และปิดประตู

ไม่นานเขาก็เดินออกมา พร้อมถือถุงที่ขโมยของมาด้วย ก่อนเดินสำรวจว่าจะก่อเหตุในห้องไหนได้อีก จากนั้นก็เดินออกไป แล้วขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ริมถนนฝั่งตรงข้ามหลบหนี เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงประมาณ 03.00 น. เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 มิ.ย.)

ภาพนี้เป็นหลักฐานที่เจ้าของห้องเช่า นำเข้าแจ้งความ เธอบอกว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20 ปีเศษ สวมหน้ากากปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ริมถนนฝั่งตรงข้าม ก่อนเดินเข้ามาสำรวจว่า ห้องไหนใช้กุญแจล็อกประตูไว้ เมื่อสบโอกาสก็ใช้กุญแจผีที่เตรียมมา ไขเข้าไปขโมยทรัพย์สินในห้องเช่าห้องแรกอยู่ใกล้กับบ้านพักของของเธอ แต่ไม่ได้ทรัพย์สินมีค่าไป

จากนั้นได้เข้าไปในห้องของ นายศุภชัย พลวิเวก ซึ่งออกไปขับรถส่งของ โดยคนร้ายได้ขโมยเงินเหรียญกว่า 3,000 บาท จากกระปุกที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า และยังขโมยถุงใส่พระเครื่องแบบเหรียญ และพระผง ที่เก็บสะสมมากว่า 20 ปี ไม่สามารถประเมินราคาไม่ได้ไปทั้งหมด แถมยังทิ้งรอยเท้าที่เดินขึ้นบนที่นอนไว้ให้ดูต่างหน้าอีก 

เธอบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้เธอและคนเช่าห้องอยู่กันอย่างสงบสุข แต่ตอนนี้ต้องคอยหวาดระแวงว่าจะมีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุซ้ำอีก จึงอยากวอนให้ตำรวจช่วยติดตามจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพื่อคลายทุกข์ให้ประชาชน

TAG : กุญแจผีขโมยทรัพย์สินขโมยของในห้องเช่าขโมยเงินขโมยเหรียญ

คลิปที่เกี่ยวข้อง