ไฟไหม้โรงงานผลิตลูกเทนนิส ย่านไทรน้อย จ.นนทบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วง 13.00 น.ที่ผ่านมา (28 มิ.ย.) เกิดไฟไหม้โรงงานผลิตลูกเทนนิส ย่านไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี วัสดุผลิตลูกเทนนิส และเครื่องจักรวอดเสียหาย

กลุ่มควันสีดำจำนวนมากพวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า ขณะเกิดไฟไหม้ภายในโรงงานผลิตลูกเทนนิส ตั้งอยู่ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมรถน้ำ 10 คันเข้าดับไฟ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงดับไฟได้ 

ตรวจสอบพบว่า ไฟไหม้พลาสติก ใยสังเคราะห์ ผ้าสักหลาดที่ใช้ผลิตลูกเทนนิสเสียหายจำนวนมาก และเครื่องจักร และหลังคาในโรงงานถูกไหม้เสียหายบางส่วน

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า วันนี้เป็นวันหยุด จึงไม่มีพนักงานทำงาน ช่วงเกิดเหตุเห็นกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากด้านหลังโรงงาน จึงรีบนำถังดับเพลิงวิ่งไปตรงจุดเกิดเหตุ ก็พบว่าเปลวไฟกำลังลุกไหม้วัสดุที่ใช้ผลิตลูกเทนนิสอย่างรุนแรง จึงไม่สามารถดับไฟได้ ต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนมูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ และไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ต้องรอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบอีกครั้ง แต่ยังเคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายจากเหตุการณ์นี้

TAG : ไฟไหม้ไฟไหม้โรงงานผลิตลูกเทนนิสโรงงานผลิตลูกเทนนิส ไทรน้อยไฟไหม้ นนทบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง