สาวประเภทสองยิงพลทหารดับ ก่อนผูกคอตายตาม แม่ฝ่ายชายเชื่อลูกถูกลวงไปฆ่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สาวประเภทสองยิงขมับแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นพลทหาร ก่อนผูกคอตายตาม ด้านแม่ของพลทหารเชื่อลูกชายถูกลวงไปฆ่า

ช่วงเช้าวานนี้ (27 มิ.ย.) ตำรวจ สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในหอพักไม่มีชื่อในซอยพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อไปถึงพบร่างหนุ่มพลทหารอายุ 23 ปี สภาพนอนเปลือยกายอยู่บนที่นอน มีแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุด้านซ้าย 1 นัด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 18-20 ชั่วโมง ส่วนในห้องน้ำพบศพสาวประเภทสอง ผูกคอกับขื่อห้องน้ำ

ตรวจสอบสภาพห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงปืนไทยประดิษฐ์ วางอยู่ข้างที่นอน สอบสวนน้องสาวของสาวประเภทสอง ให้การว่า พี่ของเธอคบหาดูใจกับพลทหารมานาน 2 ปีแล้ว แต่ระยะหลังทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากทางบ้านของฝ่ายชายกีดกันและฝ่ายชายพยายามบอกเลิก ทำให้พี่เกิดความเครียด

โดย 1 วันก่อนเกิดเหตุ พี่ได้มาหาเธอที่ห้องพัก ก่อนยื่นภาพถ่ายหน้าตรงของทั้งพี่และพลทหาร พร้อมบอกว่าให้ใช้เป็นภาพตั้งหน้าศพมาฝากเธอไว้ ตอนแรกไม่ได้เอะใจอะไรจึงรับไว้ และพูดปลอบใจจนพี่มีท่าทีดีขึ้น กระทั่งเช้าวันต่อมา พบว่าพี่เสียชีวิตพร้อมแฟนหนุ่มแล้ว

ด้านแม่ของพลทหาร ยืนยันว่าไม่เคยห้ามเรื่องความรักของลูก โดยขณะนี้ยังติดใจกับการเสียชีวิตของลูกชาย เพราะเชื่อว่าน่าจะถูกอีกฝ่ายลวงไปฆาตกรรม

TAG : สาวประเภทสองสาวประเภทสองยิงพลทหารฆ่าคนตายผูกคอตายลวงไปฆ่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง