หนุ่มชักปืนยิงเพื่อนจากด้านหลัง ดับคารถ-บุกยิงกรอกปากเพื่อนอีกคนถึงบ้าน เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มนั่งรถไปกับเพื่อน ใช้ปืนยิงเพื่อนจากทางด้านหลัง เสียชีวิต ทำรถเสียหลักตกลงข้างทาง ก่อนบุกไปบ้านเพื่อนอีกคน ยิงกรอกปาก ได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดขัดแย้งผลประโยชน์เรื่องยาเสพติด

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านหนองม่วง ตำบลหนองมะนาว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา หลังได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงประมาณ 04.00 น.ที่ผ่านมา ว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เมื่อไปถึงพบรถกระบะคันหนึ่งตกอยู่ข้างทาง ภายในรถพบนายจาตุรงค์ เสาะสมบูรณ์ อายุ 25 ปี ชายคนขับ สภาพถูกยิงเข้าที่บริเวณหลังทะลุหน้าท้อง เสียชีวิตคาที่

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายจาตุรงค์ขับรถมา โดยมีแฟนสาวของเพื่อนนั่งอยู่เบาะด้านข้างคนขับ ส่วนเพื่อนนั่งอยู่ที่เบาะด้านหลัง จากนั้นเขาถูกเพื่อนที่นั่งเบาะหลังยิง ทำให้รถเสียหลักตกลงข้างทาง นายจาตุรงค์ เสียชีวิต

เหตุการณ์ยังไม่ยุติแค่นั้น มือยิงพร้อมแฟนสาวหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ แล้วมุ่งตรงไปที่บ้านเพื่อนอีกคน ใช้ปืนยิงกรอกปากนายยิ่งยศ ภูวงศา ซึ่งเป็นเพื่อน ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยรินจมกองเลือด ก่อนหลบหนีไป

แนวทางการสืบสวนของตำรวจทราบว่า ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต รวมทั้งผู้ก่อเหตุ มีรายชื่อพัวพันกับยาเสพติด โดยพบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายธวัชชัย แสงอรุณ อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปค้นที่บ้าน พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดและชิ้นส่วนของปืนปากกา จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นญาติได้ช่วยเกลี้ยกล่อมนายธวัชชัยจนยอมมอบตัว จากการสอบสวนเบื้องต้นยังให้การวกวน ก่อนคุมตัวไปสอบสวนสาเหตุให้ชัดเจนอีกครั้ง

TAG : ยิงเพื่อนรถเสียหลักรถเสียหลักตกข้างทางยิงกรอกปากยาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง