สุดทน ปลัด อบต.ป่วยทางจิตโชว์อวัยวะเพศกลางที่ทำการ อบต.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แฉพฤติกรรม ปลัด อบต. มีอาการทางจิต มักโชว์ของลับให้ชาวบ้านดู ไม่เว้นแม้แต่เจ้าหน้าที่สาวในที่ทำการ อบต. วอนญาติพาตัวไปรักษา

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภายในที่ทำการ อบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี แสดงถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของ ปลัด อบต.รายนี้ โดยจู่ ๆ เขาก็โชว์อวัยวะเพศ และทำท่าคล้ายกับกำลังยืนปัสสาวะให้เจ้าหน้าที่สาวดูอย่างหน้าตาเฉย ท่ามกลางความตกใจ จนเจ้าหน้าที่ต้องไล่ให้ไปเข้าห้องน้ำ เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ในช่วงกลางวันแสก ๆ ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังทำงานกันอยู่ และไม่ใช่เพียงเท่านี้ พบว่าที่ผ่านมา ปลัด อบต.รายนี้มักมีพฤติกรรมลักษณะนี้กับชาวบ้านอยุ่บ่อยครั้ง

โดยล่าสุดได้โชว์ของลับให้เจ้าของร้านขายต้นกระบองเพชร และลูกจ้างดูจนต่างพากันเอือมระอาไปตาม ๆ กัน พร้อมกับเรียกร้องให้ญาติและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพาตัวไปรักษาอาการทางประสาทที่เกิดขึ้น เพราะนับวันจะรุนแรง

สำหรับปลัด อบต.รายนี้ เคยมีประวัติเข้ารักษาอาการทางจิตที่โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์อุบลราชธานีมาแล้ว จนกระทั่งอาการดีขึ้น แต่ก็ไม่วายกลับมาทำพฤติกรรมซ้ำอีก โดยล่าสุด ตำรวจ สภ.ทุ่งศรีอุดม ได้สอบสวนดำเนินคดีกับ ปลัด อบต.รายนี้แล้ว ข้อหาทำอนาจารต่อหน้าสาธารณะชน พร้อมกับเปรียบเทียบปรับ 500 บาท โดยจะส่งตัวไปรักษาอาการทางจิต ในเช้าวันพรุ่งนี้ (29 มิ.ย.)

ขอบคุณภาพจาก : Facebook New Content-นิวคอนเทนต์

TAG : ปลัด อบตโชว์อวัยวะเพศผู้ป่วยทางจิตปลัด อบต โชว์อวัยวะเพศ

คลิปที่เกี่ยวข้อง