รวบลูกเขยวัย 17 ปี โหดฆ่าพ่อภรรยา กระหน่ำฟันแทงดับ อ้างแค้นถูกกีดกันชีวิตคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในท้องที่ของ สภ.โนนเมือง หลังได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกฆ่าเสียชีวิตทิ้งศพไว้บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา พื้นที่หมู่ 6 ตำบลโคกม่วง อำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู จึงประสานแพทย์จากโรงพยาบาลโนนสัง พร้อมด้วยอาสากู้ภัย เข้าตรวจที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 39 ปี ชาวบ้านโคกม่วง นอนเสียชีวิตอยู่ในกระท่อม สภาพไม่สวมเสื้อและมีมุ้งสีขาวปิดคลุมร่างเอาไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพดูพบบาดแผลลักษณะคล้ายถูกฟันด้วยอาวุธมีคมจนเหวอะหวะทั่วร่างกาย ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและบริเวณโดยรอบไม่พบอาวุธใดที่คาดว่าคนร้ายนำมาใช้ก่อเหตุ

สอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่าก่อนที่จะเกิดเหตุ สามีมาบอกว่าจะออกมานอนที่กระท่อมที่เกิดเหตุ เพื่อนอนเฝ้ารถไถนาที่จอดทิ้งไว้กลัวว่าจะมีคนมาขโมยไป ตนเองจึงออกไปด้วย โดยนั่งคุยอยู่เป็นเพื่อนจนกระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 26 มิถุนายน เห็นว่าดึกมากแล้วจึงกางมุ้งและปูที่นอนให้สามีนอนพักผ่อน ส่วนตัวเธอเองกลับไปนอนที่บ้าน กระทั่งตื่นมาในตอนเช้า เมื่อวานนี้ 27 มิ.ย เห็นสามียังไม่กลับเข้าบ้านกลัวว่าจะหิวจึงนำอาหารไปให้ที่กระท่อมกลางทุ่งนา แต่เมื่อมาถึงก็แทบช็อก พบสามีนอนเสียชีวิตในสภาพมีบาดแผลตามร่างกายและรอยเลือดกระจายเปรอะเปื้อนเต็มพื้นกระท่อม จึงรีบแจ้งญาติและตำรวจให้มาตรวจสอบ

หลังจากที่พบศพในวันเดียวกันชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.โนนเมือง แบ่งกำลังลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสของคนร้าย โดยในเบื้องต้นได้นำตัวกลุ่มบุคคลที่มีประวัติเกเรเป็นนักเลงหัวโจกอยู่ในหมู่บ้านมาสอบสวน แต่ไม่พบพิรุธ กระทั่งต่อมาพบข้อมูลที่น่าเชื่อได้ว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัว จึงไปนำตัวเยาวชนชายอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้เสียชีวิต มาสอบสวน จนในที่สุดยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าโดยใช้อาวุธมีด ความยาวประมาณ 1 ฟุตครึ่ง กระหน่ำทั้งฟันและแทงร่างของพ่อตาจนเสียชีวิต และอ้างว่าที่ลงมือก่อเหตุเพราะแค้นใจที่ถูกผู้เสียชีวิต ด่าทอในหลายๆ เรื่อง แถมยังถูกกีดกันให้เลิกกับภรรยาทั้งที่เพิ่งแต่งงาน และภรรยากำลังตั้งครรภ์ได้เพียง 5 เดือน จึงคับแค้นใจคิดวางแผนมาก่อนหน้านี้ 2 วัน กระทั่งคืนวันเกิดเหตุรู้ว่าผู้เสียชีวิตมานอนที่กระท่อมคนเดียวจึงขี่รถจักรยานยนต์มาดักซุ่มรอจังหวะเข้าไปสังหารด้วยมือของเขาเอง จากนั้นขี่รถนำมีดที่ใช้ก่อเหตุไปทิ้งที่ป่าอ้อย ก่อนจะขี่รถกลับไปบ้านทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ในที่สุดก็ถูกจับกุมจนได้

ต่อมาตำรวจได้คุมตัวเยาวชนชายอายุ 17 ปี ไปชี้จุดทิ้งอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ จากนั้นพาตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังกระท่อมที่เกิดเหตุ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน..

TAG : สนามข่าว 7 สีลูกเขยฟันพ่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง