โปรแกรม Big Cinema เดือนกรกฎาคม 2563

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Big Cinema กรกฎาคม เวลา 23.40 น.

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 ชวนมาลุ้นรักต่างวัยของหนุ่ม ม.ปลาย กับสาวออฟฟิศ โชคชะตานำพาจูบแรกที่หวงแหนให้ได้เจอรักแบบจัง ๆ ใคร ๆ ก็ทักว่าเป็นไปไม่ได้ ถ้าหัวใจบอกว่าใช่ อะไรก็อย่าได้แคร์ "รักสุดท้ายป้ายหน้า"
เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 พบ 3 นักแสดงชั้นนำระดับซุปตาร์แห่งเอเชีย มาฟาดฟันประชันบทกันสุดแรงในภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์ มันสะใจ หน้าที่ของคน 3 คน เมื่อเข้าตาจน กลโกลของคนร้าย และกลอุบายของตำรวจ จึงเป็นแผนซ้อนซ่อนเงื่อน "Three 3 คน 2 คม"
เสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 เรื่องจริง ชีวิตจริง จากหนังสือขายดีสู่ภาพยนตร์ไทยเข้มข้นสะท้อนสังคมเรื่องเยี่ยมในตำนาน ผลงานสร้างชื่อให้ อำพล ลำพูน  ปัญหาชีวิตรุมเร้า ทำให้เขาเลือกทางเดินผิด จนทำให้กลายเป็นโศกนาฏกรรมในชีวิตวัยรุ่น "น้ำพุ"
เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 แอ็กชันอลังการสุดมันกับภาพยนตร์ตำนานศึกสงครามแห่งท้องทะเล นักรบผู้กล้าเดินหน้าสู้กับศัตรูผู้ไร้ความปราณี การต่อสู้ครั้งนี้คนแพ้ต้องชดใช้ด้วยชีวิต "Northmen A Viking Saga นอร์ทเมนไวกิ้ง นักรบจอมกล้า"

Big Cinema กรกฎาคมนี้ เวลา 23.40 น.

TAG : Big Cinemaบิ๊กซินีม่ารักสุดท้ายป้ายหน้าThree 3 คน 2 คมThree3 คน 2 คมน้ำพุNorthmen A Viking Saga นอร์ทเมนไวกิ้ง นักรบจอมกล้าNorthmen A Viking Sagaนอร์ทเมนไวกิ้ง นักรบจอมกล้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง