หญิงสาวช้ำใจ ว่าที่เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง สั่งโต๊ะจีนรอต้อนรับ ญาติผู้ใหญ่รอเก้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พิธีวิวาห์นี้จัดขึ้นที่บ้านหมู่ 11 ชุมชนบ้านโรงงาน ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โดยฝ่ายเจ้าสาวรอจนเลยฤกษ์ก็ไม่ปรากฏตัวของว่าที่เจ้าบ่าว

สอบถามว่าที่เจ้าสาว อายุ 26 ปี ที่อยู่ในอาการเศร้าใจปนเจ็บใจเล่าว่า รู้จักกับว่าที่เจ้าบ่าว อายุ 32 ปี ผ่านเฟซบุ๊ก และเริ่มคบหาดูใจกันได้ 4 เดือน ก่อนที่จะตกลงปลงใจจัดพิธีวิวาห์นี้ขึ้น โดยฝ่ายหญิงแจกการ์ดเชิญญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิท พร้อมสั่งโต๊ะจีน รวมถึงการเตรียมงานต่างๆ อีกกว่า 70,000 บาท เพื่อรอต้อนรับ

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเช้าวานนี้ว่าที่เจ้าบ่าว ขี่รถจักรยานยนต์มารับไปแต่งหน้าทำผมและสวมชุดแต่งงานที่ร้านเวดดิ้งในตลาดสีคิ้วด้วยกัน โดยฝ่ายหญิงได้แยกตัวมาที่บ้าน เพื่อรอรับขันหมากจนถึงถึงฤกษ์ในเวลา 08.00 น. ก็ยังไม่เห็นขบวนขันหมากว่าที่เจ้าบ่าว ด้วยความร้อนใจจึงโทรศัพท์ไปหา ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวพูดออกมาแค่คำเดียวว่า "ขอโทษ" แล้วก็ตัดสายทิ้งไปติดต่อไม่ได้อีกเลย

นอกจากว่าที่เจ้าสาวจะรู้สึกอับอายและเสียความรู้สึกแล้ว บรรดาญาติพี่น้องก็งงไปด้วย เพราะช่วงระยะเวลา 4 เดือน ที่พูดคุยกับว่าที่เจ้าบ่าว ก็ดูเป็นคนดีมีความรับผิดชอบมาโดยตลอด ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่อง พี่สาวได้เข้าแจ้งความกับว่าที่น้องเขยรายนี้แล้ว

TAG :

คลิปที่เกี่ยวข้อง