เปิดใจ ขุนศอกหน้าเซเว่น ครูมวยเดือดเจอหนุ่มทำร้ายสาว ห้ามไม่ฟังแถมท้าใส่เดี่ยว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล ชื่อว่าคลิป ขุนศอกหน้าเซเว่น เป็นเหตุการณ์ขณะครูมวยเจอหนุ่มเมาบุกทำร้ายแฟนสาวพนักงานร้านสะดวกซื้อ จึงเข้าไปห้ามปราม แต่อีกฝ่ายไม่ฟัง แถมท้าใส่เดี่ยวและตามหาเรื่อง สุดท้ายถูกฟันศอกจนล้มทั้งยืน

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะชายเสื้อสีเหลืองและเสื้อสีขาว กำลังมีปากเสียงกันตรงหน้าประตูร้านสะดวกซื้อ โดยชายเสื้อสีเหลืองเป็นฝ่ายเปิดเกมชกชายเสื้อสีขาวก่อน แต่หลังจากนั้นเมื่อถูกชายเสื้อขาวฟันศอกเข้าใส่ 1 ครั้ง ก็ถึงกับล้มทั้งยืน กระทั่งมีพนักงานหญิงของร้านตามออกมา และคล้ายมีปากเสียงกันอีก ก่อนที่ชายเสื้อขาวจะฟันศอกเข้าใส่ชายเสื้อเหลืองอีกครั้ง โดยผู้ที่นำคลิปนี้มาโพสต์ระบุข้อความว่า "ขุนศอกหน้าเซเว่น ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย" และหลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก บางความเห็นบอกว่า "ใครบอกเปิดก่อนได้เปรียบ" "ศอกนี้สปอนเซอร์ไม่จ่าย" "ไม่ต้องนับเลย" และ "ซวยแล้วดันไปหาเรื่องกับนักมวยเวทีราชดำเนิน"

คลิปนี้กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ทีมข่าวจึงตรวจสอบกับเจ้าของคลิปนี้ เขาคือ นายคมสัน อิงนา อายุ 29 ปี หรือ ฉายาคมแสน ชูวัฒนะ อดีตนักมวยไทยอาชีพ ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นครูสอนมวยไทยอยู่ที่ค่ายมวยย่านสุขุมวิท

เขาเล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นตั้งแต่ประมาณ 2 ปีที่แล้ว แต่ตัวเองเพิ่งเอามาโพสต์เพราะคิดถึงตอนยังเป็นนักมวย โดยไม่คิดว่าคลิปจะได้รับความสนใจ

เขายืนยันว่า ในคลิปไม่ใช่เป็นการไปหาเรื่องหรือตั้งใจเอาวิชามวยไปทำร้ายใคร ขณะนั้นตัวเองเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ระหว่างนั้นชายเสื้อเหลืองในคลิปก็เข้ามาโวยวายในร้านในสภาพเมาสุรา แล้วตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงสาวพนักงานและขว้างโทรศัพท์ของเธอ ตัวเองเป็นผู้ชายอยู่ตรงนั้นถึงจะไม่รู้จักทั้งคู่แต่เห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปห้ามปราม แต่อีกฝ่ายกลับยิ่งโมโหและหันมาท้าใส่เดี่ยวด้วย

เขาจึงพยายามจะเดินหนี จนอีกฝ่ายเดินตรงเข้ามากระชากแขน แล้วลากมาจนถึงหน้าร้าน ก่อนจะใช้หมัดทุบเข้าที่ศีรษะ ยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกโมโหและอยากสั่งสอนจึงฟันศอกไป 1 ครั้ง จนชายเสื้อเหลืองล้มลงไปกองกับพื้นสักพัก ก่อนที่จะลุกขึ้นมาท้าทายโวยวายใส่ตัวเอง และทำท่าจะเข้าไปทำร้ายพนักงานสาวอีก จึงได้ฟันศอกใส่ไปอีกครั้ง ก่อนที่จะมีคนเข้ามาห้ามปราม และชายเสื้อเหลืองก็เดินหนีไป

หนุ่มครูมวย เจ้าของคลิป ขุนศอกหน้าเซเว่น ยืนยันว่าเหตุการณ์ในคลิปเป็นเพียงแค่ครั้งเดียวที่ไปมีเรื่องชกต่อยนอกเวทีมวย และตั้งใจว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก โดยหลังเกิดเหตุก็ยอมรับว่ารู้สึกกังวลว่าอีกฝ่ายจะเจ็บตัวหนักหรือไม่ เพราะตอนต่อยมวยไทยตัวเองถนัดอาวุธศอกและเข่าเป็นหลัก แต่หลังจากนั้นเมื่อไปที่สถานีตำรวจก็เห็นว่าอีกฝ่ายมีแผลแตกตรงคิ้วและใบหน้าเท่านั้น โดยตัวเองไปเป็นพยานให้กับหญิงสาวพนักงานร้านสะดวกซื้อแจ้งความ กรณีที่ถูกชายเสื้อเหลืองซึ่งเป็นแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ส่วนคู่กรณีก็ไม่ได้ติดใจเอาเรื่องที่มีการชกต่อยกันหน้าร้าน โดยหลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไป มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลายแง่มุม ตัวเองก็พร้อมจะยอมรับ และไม่แนะนำให้ใครใช้ความรุนแรงต่อกันด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Komsun Ingna

TAG : คลิปขุนศอกหน้าเซเว่นขุนศอกหน้าเซเว่นคมแสน ชูวัฒนะคมสัน อิงนาทำร้ายร่างกาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง