แม่ซื้อชุดนักเรียนใหม่ให้ลูก 6 ชุด ถูกคนร้ายขโมยเกลี้ยงราวตากผ้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แม่ซื้อชุดนักเรียนใหม่เตรียมไว้ให้ลูกสาวไปโรงเรียนวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ โดยซักตากไว้หน้าห้องเช่า ถูกคนร้ายขโมยเกลี้ยงราวตากผ้าทั้ง 6 ชุด

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายยืนอยู่หน้าห้องเช่า เหมือนดูลาดเลาจนแน่ใจว่าไม่มีคน ก่อนเดินตรงไปที่ราวตากผ้าซึ่งแขวนชุดนักเรียนเอาไว้ ขโมยชุดนักเรียนไปทั้งหมด ก่อนจะกลับมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดเอาไว้รีบขี่หลบหนีไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาเที่ยงคืนเศษ วานนี้ (28 มิ.ย.) บริเวณหน้าห้องเช่าติดถนนพื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ผู้เสียหาย คือ นางสาวดาริน อาบสุวรรณ อายุ 46 ปี เปิดเผยว่า เมื่อเย็นวันที่ 27 มิถุนายน ได้ซื้อชุดนักเรียนให้ลูกสาว ทั้งเสื้อและกระโปรง รวม 6 ชุด และซักตากไว้หน้าห้อง พอตื่นมาตอนเช้าก็พบว่าชุดนักเรียนหายไปทั้งหมด เปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นคนขโมยไป จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ ให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย

นางสาวดาริน เปิดเผยว่า ประกอบอาชีพหมอนวดแผนโบราณ ตกงานมาหลายเดือนจากโรคโควิด-19 ต้องค้างค่าเช่าห้อง แต่ลูกสาวต้องไปโรงเรียนเลยต้องซื้อชุดนักเรียนใหม่ให้ สุดท้ายมาถูกขโมยก็เสียใจ ด้านเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ เจ้าของชุดนักเรียนก็รู้สึกเสียใจที่ถูกคนร้ายขโมยชุดนักเรียนไป เลยรีบโทรศัพท์ไปบอกครูทันที

ขณะที่ ตำรวจ สภ.หนองปรือ หลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้พาผู้เสียหายและลูกไปซื้อชุดนักเรียนใหม่จำนวน 6 ชุด เพื่อให้เด็กได้ใส่ไปโรงเรียน รวมทั้งซื้ออุปกรณ์การเรียนที่เด็กหญิงอยากได้ สำหรับเปิดเทอมในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ทำให้สองแม่ลูกยิ้มได้

TAG : ขโมยชุดนักเรียนชุดนักเรียนหายขโมย

คลิปที่เกี่ยวข้อง