ตำรวจปิดล้อมจับเอเยนต์ยาบ้ารายใหญ่ ร้องไห้โฮ อ้างลูก 3 เดือน รอกินนมอยู่ที่บ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจขับรถยนต์ปิดหัว-ปิดท้าย จับเอเยนต์ยาบ้ารายใหญ่ ขณะขับเก๋งมารอส่งยาบ้าให้ลูกค้า ยึดยาบ้าได้ 2,000 เม็ด เจ้าตัวถึงกับร้องไห้ บอกเพียงว่ามีลูกน้อยอายุ 3 เดือน รอกินนมอยู่ที่บ้าน

ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ขับรถยนต์ 2 คัน วางแผนปิดล้อมจับตัวเอเยนต์ยาเสพติดรายใหญ่ หลังให้สายล่อซื้อและนัดส่งของกันบริเวณริมถนนในพื้นที่อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง กระทั่งพบรถเก๋งเป้าหมายจอดอยู่ ชุดสืบสวนจึงทำตามแผนที่วางไว้

ชุดสืบสวนจับตัวคนขับรถเอาไว้ได้ ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่พบยาบ้า 2,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ริมถนนใกล้ล้อรถเก๋ง ส่วนหญิงคนดังกล่าวอยู่ในอาการช็อก ตัวเกร็ง ไม่ยอมให้การใด ๆ บางครั้งก็ร้องไห้ออกมา ชุดสืบสวนพยายามเค้นถามข้อมูล แต่อีกฝ่ายไม่ยอมให้ความร่วมมือ

จากการตรวจสอบพบว่า หญิงคนดังกล่าวชื่อ นางสาวทิพย์นารี ตาลดี หรือที่รู้จักในวงการยาเสพติดว่า "เจ๊แจ๋วแหว" อายุ 31 ปี โดยก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนจับผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย ก่อนซัดทอดว่ารับยาบ้ามาจาก "เจ๊แจ๋วแหวว" ชุดสืบสวนจึงวางแผนล่อซื้อและจับตัว

ระหว่างนี้ ผู้ต้องหาอ้างว่ามีลูกอายุ 3 เดือน รอกินนมอยู่ที่บ้านเช่า ชุดสืบสวนจึงตามไปตรวจค้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเพิ่มเติม และไม่พบเด็ก แต่พบของเล่นเด็กกระจายอยู่ทั่วบ้าน โดยผู้ต้องหาไม่ยอมให้การใด ๆ เพิ่มเติม จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่เมาะ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

TAG : เอเยนต์ยาบ้าจับยาบ้ายาบ้าเอเยนต์ยาเสพติดจับยาเสพติดเจ๊แจ๋วแหวล่อซื้อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง