รวบวัยรุ่นไล่ฟันลูกชาย ส.ท. ปมขับรถเฉี่ยว อ้างขอโทษแล้วอีกฝ่ายไม่ยอมจบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี รวบวัยรุ่น 2 คนที่ก่อเหตุไล่ฟันลูกชายสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิตได้แล้ว สารภาพสาเหตุเกิดจากขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถกระบะ อ้างขอโทษแล้วแต่อีกฝ่ายไม่ยอมจบ

ความคืบหน้ากรณี นายภีมวรรธน์ รุจสิรภัทระโชค อายุ 23 ปี ลูกชายสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต ถูกวัยรุ่น 2 คน ใช้มีดไล่ฟันได้รับบาดเจ็บ และฟันรถกระบะได้รับความเสียหาย หลังขับรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คู่กรณี เหตุเกิดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ใกล้สมาคมคนพิการ ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ล่าสุด ตำรวจ สภ.คลองหลวง ออกหาเบาะแสผู้ก่อเหตุ จนพบภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ จึงติดตามจับตัว คือ นายฉัตรชัย แก่นทอง อายุ 21 ปี คนซ้อนท้าย และชายอายุ 17 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ขณะหนีไปหลบอยู่บ้านญาติในพื้นที่อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมรถจักรยานยนต์, มีด 2 เล่ม และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า วันเกิดเหตุกำลังขี่รถไปบ้านเพื่อน ระหว่างทางได้เฉี่ยวกับรถกระบะคู่กรณี ก่อนตะโกนให้ของลับอีกฝ่าย พอคู่กรณีจอดและลงจากรถเหมือนเหน็บอะไรมาด้วย พวกเขาจึงขอโทษ แต่อีกฝ่ายไม่จบ เลยใช้มีดฟัน

เบื้องต้นคำให้การของผู้บาดเจ็บกับผู้ก่อเหตุขัดแย้งกัน โดยผู้บาดเจ็บระบุว่า ขับรถสวนกับคู่กรณีแล้วเฉี่ยวกัน อีกฝ่ายไม่พอใจใช้มีดไล่ฟัน แต่ผู้ก่อเหตุระบุว่า ขี่รถอยู่ดี ๆ ถูกกระบะที่วิ่งตามหลังมาเฉี่ยวชน หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนดำเนินคดีข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ, พกพามีดเข้าไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และทำให้เสียทรัพย์

TAG : ทำร้ายลูกชาย สทฟันลูกชาย สทไล่ฟันลูกชายสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง