หลานโหด ควงสปาร์ตาฟันลุงกลางร้านเฟอร์นิเจอร์ ก่อนกระทืบซ้ำ เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หลานชายสุดโหด ควงมีดสปาร์ตาบุกฟันลุงถึงที่ทำงาน ก่อนกระทืบซ้ำ จนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นขี่รถหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างล่าตัว

กล้องวงจรปิดหน้าร้านเฟอร์นิเจอร์กลางเมืองกระบี่ บันทึกภาพขณะวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน จากนั้นเดินตรงเข้ามาหาชายสูงอายุซึ่งเป็นพนักงานของร้าน แล้วชักมีดสปาร์ตาฟันเข้าที่ศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนจะใช้เท้ากระทืบซ้ำที่ศีรษะอีกหลายครั้ง ท่ามกลางเพื่อนพนักงานร้านที่ตื่นตกใจพากันวิ่งหนี เคราะห์ดีที่เจ้าของร้านออกมาเห็นจึงตะโกนขู่ไล่ ทำให้ชายดังกล่าวรีบขี่รถหลบหนีไปทันที

ตรวจสอบพบว่าชายที่ถูกทำร้ายเป็นลุงของผู้ก่อเหตุนั่งเลือดอาบอยู่ภายในร้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งเข้าปฐมพยาบาล สอบถามผู้บาดเจ็บเล่าว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเรื่องผิดใจกับหลานชายมาก่อน จึงไม่ทราบสาเหตุว่าหลานบุกมาทำร้ายเขาทำไม

เจ้าของร้านซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เผยว่า ขณะเกิดเหตุเขาเดินเข้ามาตะโกนห้ามคนร้ายให้หยุด คนร้ายจึงเดินกลับไปที่รถจักรยานยนต์ พร้อมกับชี้หน้าผู้บาดเจ็บ หวังจะทำร้ายซ้ำ จากนั้นได้ขี่รถหลบหนีมุ่งหน้าไปทางตำบลอ่าวนาง

ตำรวจตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะมีเรื่องไม่พอใจลุงจึงบุกมาทำร้าย ขณะนี้กำลังติดตามไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี

TAG : หลานฟันลุงหลานโหดสปาร์ตาฟันลุงมีดสปาร์ตา

คลิปที่เกี่ยวข้อง