รวบเด็กปั๊ม ติดมือถือแอบถ่ายบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างแค่แกล้งอดีตภรรยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หญิงสาวรายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความเตือนภัย หลังพบโทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ติดอยู่บนเพดานห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านสวนหลวง ล่าสุดตำรวจจับเจ้าของโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวได้แล้ว เป็นเด็กปั๊มในปั๊มน้ำมันเกิดเหตุ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพเตือนภัยหญิงสาวให้ระมัดระวังตัว ขณะเข้าห้องน้ำสาธารณะตามสถานที่ต่าง ๆ หลังพบโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายติดอยู่บนเพดานด้วยสก็อตเทปใส ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซอยพัฒนาการ 20 ย่านสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า ขณะทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำดังกล่าว ก็มองไปรอบ ๆ เพราะระแวงเนื่องจากไม่ใช่ห้องน้ำที่บ้านตัวเอง เมื่อเงยหน้าขึ้นไปก็พบโทรศัพท์ติดอยู่บนเพดาน ด้วยความตกใจจึงรีบปีนขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวลงมา

จากการสอบถามหญิงสาวบอกว่าปกติจะใช้ห้องน้ำดังกล่าวเป็นประจำ หลังตรวจสอบโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวดู พบว่ากำลังบันทึกภาพอยู่ แต่ด้วยความตกใจจึงอาจจะทำให้เผลอกดยกเลิกการบันทึกไปแล้ว ส่วนภายในเครื่องยังมีคลิปอีก 1 คลิปที่บันทึกไว้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นภาพจากมุมเดียวกัน ต่อมาเธอเดินไปสอบถามพนักงานในปั๊มน้ำมัน แต่พนักงานบอกว่าไม่รู้เรื่อง จึงนำมือถือไปแจ้งความกับตำรวจ สน.คลองตัน โดยตำรวจให้ลงบันทึกประจำวันไว้

ต่อมาตำรวจเข้าตรวจสอบปั๊มน้ำมันเกิดเหตุ และสืบสวนพบว่าโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าว เป็นของนายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี เด็กปั๊มที่ทำงานอยู่ในปั๊มน้ำมันดังกล่าว สอบสวน นายธนินท์ธร รับสารภาพว่านำโทรศัพท์มือถือไปติดไว้ อ้างว่าต้องการแกล้งอดีตภรรยาเท่านั้น

แต่ตำรวจพบว่า เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา นายธนินทร์ธร ได้นำมือถือไปแอบถ่ายหญิงรายหนึ่งมาแล้ว กระทั่งเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.)ได้นำมือถือติดสก็อตเทปใสบนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามทำอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : เด็กปั๊มแอบถ่ายในห้องน้ำแอบถ่ายในห้องน้ำเด็กปั๊มแอบถ่ายแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มแอบถ่าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง