คนขับรถเทรลเลอร์ปาดหน้ากระบะ หวิดตะลุมบอนกลางถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนขับรถเทรลเลอร์ปาดหน้ารถกระบะ จนคนขับกระบะและคนงานลงไปเคลียร์ ถูกอีกฝ่ายถือมีดขู่ จึงวิ่งกลับมาคว้าท่อนเหล็ก เคราะห์ดีเคลียร์กันได้ หวิดตะลุมบอนกันกลางถนน แต่สุดท้ายคนงานที่นั่งมาในรถกระบะ กลับขว้างขวดเครื่องดื่มใส่กระจกรถเทรลเลอร์

ช่วงประมาณ 10.00 น.ที่ผ่านมา (29 มิ.ย.) กล้องหน้ารถกระบะบันทึกภาพขณะที่รถคันนี้กำลังขับไปบนถนนตามปกติ โดยที่ด้านหน้ามีรถเทรลเลอร์ขับอยู่ ระหว่างนั้นรถทั้ง 2 คันก็ขับเปลี่ยนเลนไปตามปกติ

แต่พอมาถึงใต้สะพานต่างระดับพุทธมณฑล อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จู่ ๆ รถติดกล้องก็จอดริมถนน โดยมีรถเทรลเลอร์คันเดิมปาดเข้ามาด้านหน้า จากนั้นจะเห็นว่ามีคนลงไปจากรถติดกล้อง 4 คน ตรงไปที่รถเทรลเลอร์ แล้วเปิดประตูฝั่งซ้าย ขณะที่คนขับรถเทรลเลอร์ก็ลงมาด้วย

หลังเกิดเหตุ นายชัยวัฒน์ ปรีชาสุนทรรัตน์ คนขับรถกระบะ เข้าพบตำรวจ สภ.พุทธมณฑล บอกว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา (29 มิ.ย.) เขาขับรถอยู่เลนกลาง ความเร็วประมาณ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระหว่างทางมีรถเทรลเลอร์ขับปาดหน้า แล้วสุดท้ายก็ขับมาขวางไม่ให้รถของเขาผ่านไปได้ แล้วพอเขาและคนงานลงไปที่รถคู่กรณี คนขับรถคือ นายประพจน์ มานะโส อายุ 35 ปี ได้ลงจากรถพร้อมด้วยมีดยาว พวกเขาจึงวิ่งกลับมาหยิบท่อนเหล็กไป 3 อัน และแปรงขัดพื้น จะวิ่งใส่คู่กรณี แต่อีกฝ่ายวิ่งหนี ก่อนที่ทั้งหมดจะพูดคุยจนเคลียร์กันได้ ต่างฝ่ายต่างจับไม้จับมือกัน แต่ต่อมาเขาไม่รู้ว่าคนงานได้เอาขวดเครื่องดื่มชูกำลังปาใส่กระจกรถเทรลเลอร์

ตำรวจแจ้งข้อหาฝั่งของนายชัยวัฒน์ ฐานทำให้เสียทรัพย์ จำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท ส่วนนายประพจน์ คู่กรณี ตำรวจได้เรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ขับรถประมาทหวาดเสียว ปรับ 400-1,000 บาท

TAG : ขับรถปาดหน้ารถเทรลเลอร์ปาดหน้ารถเทรลเลอร์ปาดหน้ารถกระบะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง