เก๋งพุ่งชนบ้านพังยับ ก่อนซิ่งหนีหน้าตาเฉย ผู้เสียหายวอนแจ้งเบาะแส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายขับรถเก๋งพุ่งชนบ้านพังยับ สบโอกาสเจ้าของไม่อยู่รีบขับหนี ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ยืนยันไม่เคยรู้จัก คาดแทนที่จะเหยียบเบรกกลับเหยียบคันเร่งแทน วอนแจ้งเบาะแส

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถเก๋งเลี้ยวเข้ามาในซอยเล็ก ๆ ก่อนจะพุ่งชนประตูบ้านเข้าไปในบ้าน จนสุนัขวิ่งหนีกระเจิง ไม่นานก็มีชายฉกรรจ์ 4 คน ทยอยเดินออกมาจากบ้าน ด้วยท่าทางงุนงง พูดอะไรกันสักพักก็ย้อนกลับเข้าไปในบ้าน ก่อนจะยกแผ่นปูนมารองสำหรับให้รถถอยออกมา จากนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ช่วยกันแกะกันชนหน้าออกแล้วกลับขึ้นรถ ก่อนจะขับหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา บริเวณบ่อปลาสะพานคลองตาขำ อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร หลังเกิดเหตุผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซึ่งน่าจะเป็นเจ้าของบ้านได้โพสต์ภาพความเสียหายภายในบ้านที่ถูกรถชน จนข้าวของเสียหาย พร้อมข้อความขอให้ช่วยติดตามเจ้าของรถคันดังกล่าวมารับผิดชอบความเสียหาย ซึ่งขณะนี้ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว

ผู้เสียหายยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้ง 4 คน จึงเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัว แต่คาดว่ารถเก๋งคันดังกล่าวน่าจะเข้ามากลับรถ แต่เหยียบคันเร่งแทนที่จะเหยียบเบรก ทำให้รถพุ่งชนบ้านเสียหายแล้วหลบหนีไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เฮียขับรถ, Banthoon Maneechai

TAG : รถชนบ้านรถเก๋งชนบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง