คนร้ายงัดคลังน้ำอัดลมกลางเมืองเพชรบูรณ์ ขโมยเงินสด-เช็ค คาดฝีมือวัยรุ่นในพื้นที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้าย 2 คน ย่องงัดสำนักงานคลังน้ำอัดลมกลางเมืองเพชรบูรณ์ ขโมยเงินสด 2,500 บาท และเช็คเงินสดอีกกว่า 12,000 บาท คาดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายวัยรุ่น 2 คน เดินตรงไปที่ประตูสำนักงาน ก่อนจะช่วยกันงัดประตูแล้วเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สิน โดยทั้งสองคนลงมืออย่างใจเย็น ค่อย ๆ ค้นหาตามจุดต่าง ๆ ใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงเดินออกไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบ 03.00 น. วันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายในสำนักงานคลังน้ำอัดลมพื้นที่ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ คนร้ายได้เงินสดไป 2,500 บาท และเช็คเงินสด 12,287 บาท

นางสาวมูหล่า ยำดู ผู้จัดการคลังน้ำอัดลม เปิดเผยว่า วันที่ 27 มิถุนายน หลังเลิกงานก็ปิดล็อกประตูมิดชิด เพราะวันอาทิตย์บริษัทปิด มารู้ตัวอีกทีตอนเช้าวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พนักงานมาซื้อน้ำอัดลมจึงหยิบเงินทอนให้ก็พบว่า เงินที่เก็บไว้ในลิ้นชักรวม 2,500 บาทหายไป รวมทั้งเช็คเงินสดของลูกค้า จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นคนร้าย 2 คน งัดเข้ามาขโมยเงิน

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ พร้อมกับมอบภาพกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน สำหรับติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่

TAG : คนร้ายงัดคลังน้ำอัดลมคลังน้ำอัดลมขโมยเงินงัดสำนักงานคลังน้ำอัดลมงัดสำนักงาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง