วัยรุ่นจะนำปืนปากกาไปคืนเพื่อน ทำตกพื้นลั่นใส่หน้าอกบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 18 ปี จะเอาปืนปากกาไปคืนเพื่อน แต่พลาดท่าทำตกพื้น ปืนลั่นใส่หน้าอกตัวเองบาดเจ็บ ส่วนเพื่อนที่อยู่หน้าบ้านกลัวความผิด รีบนำปืนไปซ่อน

เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คง เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกยิงบาดเจ็บที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลโนนเต็ง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา พบชายอายุ 18 ปี นอนอยู่ในห้อง มีแผลถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด แต่ยังให้การได้ บอกว่าปืนลั่นใส่ตัวเอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาล

แม่ของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายเพิ่งกลับมาจากข้างนอก แล้วเข้าไปในห้องนอน ส่วนเพื่อนรออยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็ค้นหาอะไรบางอย่าง สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเห็นลูกชายล้มลง ก่อนที่เพื่อนจะเข้ามาในห้องนอน หยิบสิ่งของบางอย่างแล้วรีบขี่รถออกไป

ต่อมาชุดสืบสวนออกติดตามเพื่อนผู้บาดเจ็บ กระทั่งพบตัวสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 18 ปี เข้าไปในห้องนอนเพื่อหยิบปืนปากกามาคืน แต่เห็นแม่อยู่บ้านจึงพยายามซ่อนปืนปากกาไว้ แต่ทำตกพื้นปืนลั่นใส่ตัวเอง หลังเกิดเหตุกลัวความผิด จึงรีบนำปืนปากกาไปซ่อนในรถไถนาของลุงที่จอดอยู่ที่นา หลังจากนี้ตำรวจจะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ปืนปากกาปืนปากกาลั่นปืนลั่นใส่ตัวเองปืนลั่น

คลิปที่เกี่ยวข้อง