สั่งย้ายปลัด อบต.โชว์อวัยวะเพศกลาง อบต. พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - จากกรณีปลัด อบต. และรักษาการนายกฯ อบต. แห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี มีพฤติกรรมชอบโชว์อวัยวะเพศ โดยพบประวัติมีอาการป่วยทางจิต ล่าสุดผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี มีคำสั่งย้ายปลัด อบต.คนดังกล่าวแล้ว พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัย

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน อบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี เผยให้เห็นพฤติกรรมไม่เหมาะสมของปลัด อบต.รายนี้ ที่จู่ ๆ เขาก็โชว์อวัยวะเพศ และทำท่าคล้ายกับกำลังยืนปัสสาวะให้เจ้าหน้าที่สาวดูหน้าตาเฉย ท่ามกลางความตกใจ จนเจ้าหน้าที่ต้องไล่ให้ไปเข้าห้องน้ำ แต่เจ้าตัวกลับเฉยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตรวจสอบพบว่าปลัด อบต.รายนี้มีประวัติเข้ารักษาอาการทางจิตมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว กระทั่งอาการดีขึ้น แต่ก็ไม่วายกลับมาทำพฤติกรรมซ้ำอีก จนเจ้าหน้าที่และชาวบ้านเอือมระอา ล่าสุดมีการทำลายทรัพย์สินของ อบต. พังเครื่องคอมพิวเตอร์ จนทางอำเภอต้องประสานตำรวจเข้าไประงับเหตุ

สำหรับเจ้าหน้าที่ อบต. ซึ่งอยู่ในเหตุในคลิปมีทั้งหมด 5 คน หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความกับพบพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดม ให้ดำเนินคดีกับปลัด อบต.คนดังกล่าว โดยตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำลามกอย่างอื่น ปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวได้มารับทราบข้อกล่าวหา และเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,500 บาท

ล่าสุด นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้ลงนามในคำสั่งให้ปลัด อบต.คนดังกล่าว ย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ (30 มิ.ย) เป็นต้นไป และให้ทางอำเภอตั้งกรรมการสอบสวนวินัย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางอำเภอได้ตั้งกรรมการสอบสวนวินัยและรายงานมายังจังหวัดว่าเป็นบุคคลไร้ความสามารถ แต่ก็มาก่อเรื่องซ้ำอีก

ขอบคุณภาพจาก : Facebook New Content-นิวคอนเทนต์

TAG : สั่งย้ายปลัด อบตปลัด อบต โชว์อวัยวะเพศปลัด อบตโชว์อวัยวะเพศ

คลิปที่เกี่ยวข้อง