หนุ่มไล่กดกริ่งบ้านหลายหลัง ก่อนปีนเข้าบ้านหญิงกลางคน อ้างมาหาตลกดัง บอล เชิญยิ้ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชาวบ้านผวา ชายอายุ 33 ปี ลักษณะคล้ายคนเมา ไล่กดกริ่งบ้านหลายหลัง ก่อนจะปีนเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งมีหญิงกลางคนอยู่กับหลานแค่ 2 คน รีบโทรแจ้งตำรวจมาจับตัว อ้างมาหาตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม แต่ไม่รู้ว่าอยู่บ้านหลังไหน

เมื่อเวลา 07.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แสนสุข เข้าจับตัว นายกัน เหลืองอ่อน อายุ 33 ปี ที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมา หลังตระเวนกดกริ่งบ้านเกือบทุกหลังในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เจ้าของบ้านหลังหนึ่ง เล่าว่า ชายคนดังกล่าวเข้ามาในหมู่บ้านตั้งแต่เช้ามืด ก่อนจะเดินกดกริ่งหน้าบ้านแทบทุกหลัง จากนั้นก็ปีนเข้ามาในบ้านของเธอ ซึ่งอยู่กับหลานแค่ 2 คน ตอนนั้นกลัวมาก จึงรีบโทรหาเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจมาจับตัว

สอบถามนายกัน เปิดเผยว่า บ้านของเขาอยู่แถววัดเก่าโบราณ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งใจจะมาหา บอล เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังที่หมู่บ้านดังกล่าว แต่ไม่รู้ว่าอยู่หลังไหน จึงไล่กดกริ่งไปเรื่อย ๆ ก่อนจะปีนเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเขาเข้าใจว่าเป็นบ้านของตลกชื่อดัง เบื้องต้นตำรวจคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด และตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : บอล เชิญยิ้มตามหาบอล เชิญยิ้มกดกริ่งบ้านกดกริ่งตามบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง