ล่าตัวหนุ่มเปลือยกายโพสท่าถ่ายภาพกลาง ม.ธรรมศาสตร์ คาดดูลาดเลาก่อนก่อเหตุ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - โลกออนไลน์แชร์ภาพและข้อความเตือนภัยหลังมีหนุ่มปริศนาเปลือยกายภายใมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยาเขตรังสิต โดยขณะนี้ทางมหาวิทยาลัยได้แจ้งความขอให้ตำรวจเร่งล่าตัวแล้ว

นี่เป็นภาพขณะชายรายหนึ่งกำลังโพสท่าถ่ายรูป ลักษณะเปลือยกายตามจุดต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยาเขตรังสิต และบริเวณสวนลอยฟ้าของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นช่วงกลางคืน โดยคนในโลกออนไลน์ต่างตั้งคำถามถึงความปลอดภัยของนักศึกษาว่าปล่อยให้บุคคลดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุแบบนี้ถึงในมหาวิทยาลัยได้อย่างไร

ล่าสุด ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายความยั่งยืนและบริหารศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระบุว่า ทราบเรื่องดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา จากภาพพบว่าเป็นจุดรอรถโดยสารบริเวณตรงข้ามคณะสาธารณสุขศาสตร์ และอีกจุดเป็นสวนที่อยู่บนหลังคาของอุทยานเรียนรู้ป๋วย 100 ปี เป็นบริเวณบันไดทางขึ้น ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่เปิดให้คนทั่วไปมาพักผ่อน

คาดว่าชายรายนี้ใช้ช่วงที่ปลอดคนเข้ามาก่อเหตุ และมีการมาดูลาดเลาแล้วว่าจุดดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด และไม่มี รปภ. ขณะนี้ได้นำภาพหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.คลองหลวง เพื่อให้ติดตามตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดีแล้ว

TAG : แก้ผ้าใน มธแก้ผ้าในมหาวิทยาลัยถ่ายรูปแก้ผ้าในมหาวิทยาลัยแก้ผ้าถ่ายรูป

คลิปที่เกี่ยวข้อง