ลูกเขยนายกเทศมนตรี ขับเก๋งตัดหน้ารถไฟ ถูกพุ่งชนพังยับ เคราะห์ดีบาดเจ็บไม่มาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกเขยนายกเทศมนตรีขับรถเก๋งตัดหน้ารถไฟ ถูกชนพังยับ เคราะห์ดีบาดเจ็บไม่มาก แต่ภรรยาถึงกับเป็นลม นำตัวส่งโรงพยาบาล

นี่เป็นสภาพรถเก๋งของ นายศักดินา สังคีพงค์ ลูกเขยนายกเทศมนตรีตำบลลำภูรา ซึ่งถูกชนพังยับเยิน จอดอยู่ข้างทางรถไฟ บริเวณถนนเข้าชุมชนตัดเส้นทางรถไฟ ตำบลลำภูรา อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง โดยจุดเกิดเหตุไม่มีแผงกั้น มีเพียงไฟกะพริบสัญญาณเตือน แต่ช่วงเกิดเหตุสัญญาณเตือนน่าจะเสีย ทำให้รถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งข้ามทางรถไฟ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟขบวนสินค้าที่ 4542 ทุ่งสง-กันตัง วิ่งมาพอดี จึงชนเข้าด้านหน้ารถเก๋ง

นายประสิทธิ์ ทองนุ้ย ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายศักดินาขับรถมากับภรรยาและหลาน โดยขับเลียบทางรถไฟมา แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกได้หักเลี้ยวเข้าบ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุอีกเพียง 50 เมตร คาดว่าไม่ทันสังเกตเห็นรถไฟที่วิ่งมา เพราะรถไฟไม่ได้เปิดสัญญาณเตือน จึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น

หลังเกิดเหตุ นายศักดินา ภรรยา และหลานก็กลับเข้าไปในบ้าน เพราะตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยไม่ได้รับอันตรายมาก มีเพียงอาการเคล็ดขัดยอกเท่านั้น ขณะที่ภรรยาเป็นลมถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งบริเวณนี้ไม่มีเหล็กกั้น มีเพียงไฟสัญญาณเตือน แต่ก็เสียบ่อย

TAG : รถไฟชนรถไฟชนรถยนต์ข้ามทางรถไฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง