วิจารณ์ยับ คนขับรถตู้หัวร้อน ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่สาวกระเด็น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนขับรถตู้อารมณ์ร้อน ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่หญิงจนกระเด็น คาดมาจากการพูดคุยกันเรื่องขายลอตเตอรี่เกินราคา

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่ามีแม่ค้าลอตเตอรี่หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ ลักษณะกำลังเสนอขายลอตเตอรี่ โดยบริเวณนั้นมีผู้ชายยืนอยู่ 4-5 คน

จู่ ๆ ชายเสื้อสีเทาที่นั่งอยู่ ก็ลุกขึ้นใช้เท้าขวาถีบเข้าที่ใบหน้าของแม่ค้าจนกระเด็นล้มกระแทกพื้น โดยผู้ชายที่ยืนอยู่ได้แต่มอง ผ่านไปสักพัก มีผู้หญิงอีกคนและผู้ชายที่อยู่ใกล้ ๆ เข้าไปดูแม่ค้าคนดังกล่าว ขณะที่ชายเสื้อเทาที่ก่อเหตุกลับนั่งเฉย เช่นเดียวกับกลุ่มชายอีกหลายคนที่อยู่ด้วยกัน

คลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุข้อความว่า "โดนถีบยอดหน้า หัวร้อนเลย" เหตุเกิดที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยที่เกิดเหตุเป็นวินรถตู้แห่งหนึ่ง ตอนเกิดเหตุแม่ค้าได้เข้าไปขายลอตเตอรี่ แต่ถูกคนขับรถตู้คนหนึ่งยกเท้าถีบใบหน้าอย่างแรง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

มีรายงานว่าตอนที่เกิดเหตุ คนขับรถตู้คันดังกล่าวบอกว่า ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ ซึ่งแม่ค้าก็พูดในทำนองว่า ลองดู ทำให้คนขับรถตู้อารมณ์ร้อนก่อเหตุขึ้น โดยผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี แล้ว

ขอบคุณภาพจาก : Facebook หัวร้อนเลย

TAG : กระโดดถีบถีบแม่ค้าถีบแม่ค้าลอตเตอรี่ทำร้ายร่างกายแม่ค้าขายลอตเตอรี่เกินราคา

คลิปที่เกี่ยวข้อง