www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดให้ผู้ประกอบการลงทะเบียนแล้ววันนี้ เช็กเงื่อนไข-วิธีการลงทะเบียนได้เลย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หลังจาก ครม.ไฟเขียวเห็นชอบแนวทางมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ (ไทยเที่ยวไทย) หรือ เที่ยวปันสุข ด้วยงบกว่า 2 หมื่นล้านบาท เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ในช่วง 4 เดือนนี้ (ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-31 ต.ค.2563) ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด สำหรับ เที่ยวปันสุขนั้น รัฐบาลได้ปรับเปลี่ยนชื่อแพ็คเกจที่จะใช้ในการลงทะเบียนใหม่ ด้วยการนำพ็คเกจ "เที่ยวปันสุข" และ "เราไปเที่ยวกัน" มารวมแพ็คเกจเดียว คือ "เราเที่ยวด้วยกัน" พร้อมกับเปิดเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com. ซึ่งใช้สำหรับลงทะเบียนให้กับประชาชนและผู้ประกอบการ

www.เราเที่ยวด้วยกัน.com. ในวันนี้ (1 ก.ค.2563) ได้เปิดให้ผู้ประกอบการลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน"  ซึ่งเงื่อนไขและขั้นตอนการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันสำหรับผู้ประกอบการมีอะไรบ้าง มีรายละเอียดดังนี้

- กดที่ลงทะเบียนรับสิทธิมุมขวาบนกรอบสีส้ม จากนั้นคลิกจะมีตัวเลือกให้เลือกลงทะเบียนรับสิทธิ ต่อมาคลิกที่คำว่า "ร้านค้าสำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว"

- เมื่อคลิกเข้าไปจะมีให้เลือกระหว่าง “สมัครเข้าร่วมโครงการ” และ “จัดการร้านค้า” โดยผู้ประกอบการคลิกเลือกที่คำว่า สมัครเข้าร่วมโครงการสำหรับร้านค้าสำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว

- จากนั้นจะเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ใหม่ และกดคลิกที่คำว่า ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยรายละเอียดด้านในประกอบไปด้วย

1.ลงทะเบียนโครงการ เริ่มกรอกข้อมูลกิจการ โดยจะต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยเพื่อรับเงิน และสมัครใช้บริการแอปพลิเคชันถุงเงินเพื่อรับเงิน

2.ระบุช่องทางการชำระเงินออนไลน์ โดยผู้ประกอบการโรงแรม/ที่พัก แจ้งความประสงค์ใช้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ ผ่านผู้ให้บริการ Online Travel Agency หรือ Payment service provider ที่เข้าร่วมโครงการฯ

3.สร้างโพรไฟล์กิจการบนเว็บค้นหา เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงกิจการของคุณได้ง่ายขึ้น

4.รอรับการแจ้งผลลงทะเบียน โดยจะแจ้งผลการสมัครเข้าโครงการผ่าน SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนไว้

- สำหรับเงื่อนไขที่สำคัญของการลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com จากผู้ประกอบการมีเงื่อนไขที่สำคัญในหลากหลายด้านเช่นกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ประเภทของกิจการ อยู่ภายใต้ประเภท ดังนี้ โรงแรม/ที่พัก ที่มีใบอนุญาตประกอบการตามกระทรวงมหาดไทย ร้านอาหาร ที่มีการประกอบกิจการจริง และปฏิบัติตามเงื่อนไขของมาตรการรัฐ สถานที่ท่องเที่ยว ตามรายชื่อของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

2. ผู้ประกอบการต้องมีบัญชีกรุงไทยเลือกสมัครการใช้บริการได้ทั้งรูปแบบ บุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล

อย่างไรก็ดีสำหรับ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ยังมีข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทะเบียนเที่ยวปันสุข เช่น คำถามที่พบบ่อย เราเที่ยวด้วยกัน Call Center รวมทั้ง Tourist Hotline หรือเบอร์เดียวเที่ยวไทย  1672 ที่สำคัญด้านขวาบนของเว็บไซต์มีปุ่มกดโทนสีส้มที่ระบุว่า ลงทะเบียนรับสิทธิ ซึ่งเมื่อเวลากดไปจะแยกหมวดหมู่ของการลงทะเบียนเที่ยวปันสุขออกเป็น ประชาชนทั่วไป และ สำหรับโรงแรม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับประชาชนและผู้ประกอบการมากยิ่งขึ้น ด้านเวลาที่เปิดให้ทำการลงทะเบียนในเว็บไซต์  www.เราเที่ยวด้วยกัน.com คือ 06:00 - 21:00 น.

www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โครงการเราเที่ยวด้วยกัน หรือ เที่ยวปันสุขนี้ ถือเป็น โครงการที่กระตุ้นการใช้จ่ายภาคประชาชนผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง สนับสนุนการสร้างงานและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม

หากความคืบหน้าการลงทะเบียนเที่ยวปันสุขผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com มีส่วนใดเพิ่มเติมเราจะกลับมารายงานความคืบหน้าต่อไป สำหรับประชาชนทั่วไปที่จะลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันจะเปิดให้รับสิทธิ์ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

www.เราเที่ยวด้วยกัน.com พร้อมลงทะเบียน "เที่ยวปันสุข" เปิดรับสิทธิ์ 15 ก.ค. นี้
ผู้ลงทะเบียน เที่ยวปันสุข รับสิทธิ์ E-Voucher 600 บาท คืออะไร ใช้จ่ายอะไรได้บ้าง
เปิด 5 เงื่อนไข เที่ยวปันสุข ลงทะเบียนอย่างไร ใช้จ่ายเที่ยวแบบไหน


BUGABOO NEWS
ขอบคุณ ภาพจาก Pixabay: pereslavl

TAG : ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันสำหรับผู้ประกอบการwww.เราเที่ยวด้วยกัน.comไทยเที่ยวไทยเที่ยวปันสุขเราเที่ยวด้วยกัน