จำเก่ง เพลงใหม่ล่าสุดจาก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x Tilly Birds มาแรงติดเทรนเตรียมพุ่งทะยานอันดับ 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรงครองกระแสสุด ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด จำเก่ง จากศิลปินแร็ปตัวพ่อของวงการอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ดึงศิลปินคลื่นลูกใหม่ไฟแรงอย่าง Tilly Birds มาร่วมงานครั้งแรก งานนี้ถือเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์เพลงฮิตอีกครั้ง เพราะปล่อยเพลงใหม่ได้ไม่กี่วัน ยอดวิวก็พุ่งทะลุล้านวิวไปเรียบร้อย พร้อมไต่อันดับ Top 10 ติดเทรนด์ #ในมาแรง เพลงฮิตที่มีคนฟังมากที่สุดในข่วงเวลานี้ รวมถึงขึ้นแท่น เพลงไทยยอดนิยม บน Streaming ทุกแพลทฟอร์มอีกด้วย

เพลงนี้กอล์ฟยังคงสไตล์การทำเพลง Hip-Hop แบบผสมผสานในรูปแบบใหม่ ๆ เช่นเดิม โดยถ่ายทอดแนวดนตรีแบบ Sync Pop-Hip Hop ที่คงเอกลักษณ์การร้องแบบ Old School หนักแน่นตามแบบฉบับของตัวเองไว้ โดยเฉพาะสไตล์การเขียนไรม์เน้นคำไทยที่ฟังสละสลวยในท่อน เธอบอกว่าพ่อเธอหล่ออย่างกับมิตรชัยบัญชา จำถ้อยจำนรรจา เงาในจันทรา มันจำในหัวใจไม่ได้จำในปัญญา ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังได้ บิลลี่ (มือกีตาร์) วง Tilly Birds และ โอม นักร้องนำจากวง Cocktail มาร่วมโปรดิวซ์เพลงนี้ในทุกปขั้นตอนอีกด้วย ในส่วนของมิวสิควิดีโอได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง โฟร์ – ศกลรัตน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ใครอีกคนยังคงจำเรื่องราวดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นได้ไม่เคยลืม อยากจะลืมเท่าไหร่ ก็ไม่เคยทำได้เลย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง จำเก่ง จาก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/7iSia7rb1PY
นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : จำเก่งฟักกลิ้ง ฮีโร่What The DuckTilly Birds

คลิปที่เกี่ยวข้อง