คังดงวอน ทุ่มสุดตัวในบทฮีโร่คนใหม่ จองซอก ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายในสมรภูมิปิดตาย ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

“คังดงวอน” พระเอกสุดฮอตหนุ่มในฝันของใครหลายคน ที่มีผลงานการเล่นภาพยนตร์มามากกว่า  20 เรื่อง ทั้งยังได้รับฉายาจตุรเทพแห่งเกาหลี ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เขาได้มารับบทบาท ฮีโร่ผู้เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติกลุ่มสุดท้ายบนโลกในภาพยนตร์ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ที่ได้เล่าเรื่องราว 4 ปีให้หลังต่อจาก “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” กับบทบาท “จองซอก” อดีตนายทหารหนึ่งในกลุ่มผู้รอดชีวิต จากเหตุการเชื้อซอมบี้ระบาดไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลีจนกลายเป็นดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด แต่เขากลับได้รับภารกิจจำเป็นต้องกลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้ง “เขา” ที่ต้องกลับมารับมือฝ่าฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาล ทั้งยังกลับถูกกองกำลังลึกลับที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าจู่โจม

วันนี้เราจึงขอนำภาพคังดงวอน ในมุมหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันก่อนจะไปร่วมลุ้นระทึกหนีเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ และแอคชั่นบู๊แบบสุดขีดใน “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง”  23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์
TAG : คังดงวอน ทุ่มสุดตัวในบทฮีโร่คนใหม่ จองซอก ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายในสมรภูมิปิดตาย ฝ่านรกซอมบี้คลั่งTrain to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่งTrain to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง