นาทีสุดท้าย บิกไบก์หลุดโค้ง พุ่งชนรถกระบะ พ่อแม่และลูกในครรภ์ 4 เดือนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดคลิปนาทีบิกไบก์หลุดโค้ง พุ่งชนรถกระบะ ขณะขี่ขึ้นเขาค้อ จนทำให้คนขี่ซึ่งเป็นพ่อ คนซ้อนซึ่งเป็นแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และลูกในท้องอายุครรภ์ 4 เดือนเสียชีวิต

นี่เป็นภาพนาทีที่กล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งสามารถบันทึกได้ ขณะรถยนต์ขับอยู่บนถนนทางขึ้นเขาค้อในเลนขวา และมีรถจักรยานยนต์บิกไบก์ขี่มาด้วยความเร็วแซงซ้ายขึ้นมา และขี่ต่อไปด้วยความเร็ว ก่อนที่บิกไบก์จะเข้าโค้งในเลนขวาสุด เพียงเสี้ยววินาที รถบิกไบก์ได้พุ่งหลุดโค้งชนเข้ากับรถกระบะคันหนึ่งที่วิ่งมาในเลนตรงข้ามอย่างจัง ส่งผลให้คนขี่ร่างไถลไปกับพื้นถนน ส่วนคนซ้อนร่างลอยขึ้นไปในอากาศ ก่อนตกลงกระแทกพื้นอย่างแรง  

ส่งผลให้ นายพงษ์พิสุทธิ์ ศิริแตง อายุ 24 ปี คนขี่รถบิกไบก์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่ นางสาวธนภรณ์ ปารี อายุ 25 ปี แฟนสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ทำการรักษาและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากนางสาวธนภรณ์ ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ประกอบกับตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน จึงเกิดภาวะตกเลือดและแท้ง ทำให้ลูกในท้องเสียชีวิต และต่อมานางสาวธนภรณ์ ได้เสียชีวิตลง

ส่วนคู่กรณี คือ นายวิชิตชัย พัดแก้ว อายุ 29 ปี ตำรวจได้นำตัวไปตรวจวัดแอลกอฮอล์แล้ว ไม่พบแอลกอฮอล์แต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจคาดว่า นายพงษ์พิสุทธิ์ ไม่ชินเส้นทาง รวมทั้งขี่รถด้วยความเร็ว จึงทำให้รถหลุดโค้งไปชนกับรถกระบะ

หลังเกิดเหตุ ผู้กำกับการ สภ.หล่มสัก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมและวิเคราะห์สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาแนวทางแก้ไขและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตบิกไบก์หลุดโค้งบิกไบก์ชนกระบะรถชนอุบัติเหตุเขาค้อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง