คลังภาพซุปตาร์ : สองเพื่อนซี้ เปรี้ยว-กุ๊กกิ๊ก ควงคู่อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำสีหวาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 

สองเพื่อนซี้ เปรี้ยว ทัศนียา - กุ๊กกิ๊ก กชกร ปังแพ็คคู่แท็กทีมเที่ยวทะเลท้าแดด อวดความขาวสุดออร่าในชุดว่ายน้ำสีหวาน

พอมีวันหยุดหลังปลดล๊อกจากวิกฤตปุ๊ป ก็เป็นพากันแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลอีกแล้วจ้าสำหรับสองสาวเพื่อนซี้ เปรี้ยว ทัศนียา และ กุ๊กกิ๊ก กชกร ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทั้งสองสาวชอบไปเที่ยวทะเลเอามาก ๆ และทุกครั้งที่ได้ออกทริปก็มักจะมีภาพเซ็ตชุดว่ายน้ำสุดปังมาลงโซเชียลให้แฟนๆ ได้ตามกดไลก์ทุกครั้ง

และล่าสุดก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่สดใสดีต่อใจเหลือเกินละค่า เมื่อสองสาว เปรี้ยว ทัศนียา และ กุ๊กกิ๊ก กชกร ได้ออกมาโพสต์รูปชุดว่ายน้ำสีหวาน แต่ซ่อนความแซ่บเบา ๆ ด้วยดีไซน์เว้าหลัง เผยออร่าโชว์ผิวขาวท้าแดด พร้อมโพสต์ท่าเก๋ ๆ บนเรือยอร์ชสุดหรูที่ทะลสมุย

งานนี้บอกได้เลยว่าาทั้งสองสาว เปรี้ยว ทัศนียา และ กุ๊กกิ๊ก กชกร เนี่ยเค้าพกความน่ารักมาแบบจัดเต็ม แถมยังลงรูปคู่แคปชันชวนจิ้นอีก อื้อหือออ งานนี้บรรดาแฟน ๆ ของทั้งคู่กรูกันเข้ามากดไลก์ยกใหญ่เลยจ้าาาา

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คิดอะไรกับเรารึเปล่า 

A post shared by Tussaneeya K 24 (@preawwnp) on 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 @cotedsoleil @preawwnp 

A post shared by กุ๊กกิ๊ก กชกร (@gookgiik_kochakorn) on
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by Tussaneeya K 24 (@preawwnp) on 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อู๊ด อู๊ด 

A post shared by กุ๊กกิ๊ก กชกร (@gookgiik_kochakorn) on


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ร่างกายต้องการทะเล 

A post shared by Tussaneeya K 24 (@preawwnp) on


ส่วนใครที่ดูรูปแล้วยังไม่หายคิดถึงสองสาว สามารถติดตามผลงานสาว เปรี้ยว ทัศนียา จากละครเรื่อง ปีกหงส์ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. หรือชมย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลย : https://minisite.bugaboo.tv/peekhong

และสาว กุ๊กกิ๊ก กชกร จากละครเรื่อง พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. หรือชมย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ที่ : https://minisite.bugaboo.tv/phomailekthaisongtua

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก @preawwnp และ @gookgiik_kochakorn

TAG : เปรี้ยว ทัศนียากุ๊กกิ๊ก กชกรเปรี้ยว ทัศนียา การสมนุชเปรี้ยว กุ๊กกิ๊กปีกหงส์พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัวบิกินี่เกาะสมุยTechtravel