2 หนุ่มหล่อส่งตรงจากญี่ปุ่น แมคเคนยู x ทาคุมิ ชวนคนไทยดูหนังเพลงเพราะสุดซึ้ง OUR 30 MINUTE SESSIONS

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

“ ถ้าคุณมีเวลาเหลือเพียงแค่ 30 นาที คุณจะเลือกทำอะไร จากทีมผู้สร้าง “ The 100th love with you “ จะกลับมาทำให้คุณซึ้งไปกับ Our 30 minute sessions  เทปลับสลับร่างมารัก ผลงานรักครั้งใหม่ที่ได้ 2 หนุ่มหล่อ  อาราตะ แมคเคนยู และ คิตามุระ ทาคุมิ ที่จะมารับบทเป็น  มิยาตะ อากิ (แมคเคนยู) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และ คุโบตะ โซตะ ( ทาคุมิ คิตะมุระ )หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซทที่มีม้วนเทปเดโมก่อนเป็นนักร้อง ของ มิยาตะได้ ซึ่งหากเล่นเทปอันนี้ มิยาตะจะขอยืมร่างของคุโบตะได้เป็นเวลา 30 นาที โดยนักแสดงนำทั้งคู่ ได้ส่งคลิปพิเศษพูดสวัสดีคนไทยพร้อมขอบคุณเป็นภาษาไทยเพื่อชวนดูหนัง OUR 30 MINUTE SESSIONS  เทปลับสลับร่างมารัก ที่กำลังจะเข้าฉายในไทย 9 กรกฎาคมนี้

อากิ มิยาตะ  รับบทโดย แมคเคนยู อาราตะ นักดนตรีหนุ่มผู้เสียชีวิตไปเมื่อ 1 ปีก่อน นักร้องนำวง “ECHOLL” ผู้มีคำพูดติดปากกว่า “ไม่มีประตูไหนหรอกที่ฉันเปิดไม่ได้”

เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ปี1996 ที่เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา  เริ่มกลับมารับงานการแสดงที่ญี่ปุ่นในปี 2014 โดยได้รับรางวัลนักแสดงใหม่ยอดเยี่ยม Japan Academy Award ครั้งที่ 40 จากภาพยนตร์เรื่อง“ Chihayafuru - Upper Phrase - / - Lower Phrase-” (2016) ของผู้กำกับ Norihiro Koizumi หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่องต่างๆอีกมากมายทั้ง “Let's Go, JETS! From Small Town Girls to U.S. Champions?! (2017)" โดยผู้กำกับ Hayato Kawai, "Peach Girl" (2017) โดยผู้กำกับ Koji Shintoku,  “JOJO's Bizarre Adveture: Diamond is Unbreakable - Chapter 1” (2017) โดยผู้กำกับ Takashi Miike,

โซตะ คุโบตะ  รับบทโดย ทาคุมิ คิตะมุระ นักศึกษาวิทยาลัยผู้กำลังมองหางาน ไม่เก่งในการเข้าสังคม งานอดิเรกคือการแต่งเพลงด้วยตัวคนเดียวกับเกม VR

เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ปี1997 ในเมืองโตเกียว เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการแสดงบทเด็ก ก่อนจะฟอร์มวงกับเพื่อนอีก 4 คนในปี 2011 โดยเป็นวงดนตรีแนวใหม่ Dance Rock Band ที่ชื่อ DISH// โดยทำหน้าที่เป็นนักร้องนำและมือกีตาร์ ก่อนที่จะเดบิวท์อย่างเป็นทางการในปี 2013 โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจนสามารถจัดการแสดงคอนเสิร์ตที่สถานที่จัดคอนเสิร์ต Nippon Budokan เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2015 ทางด้านการแสดงนั้น เขาได้เริ่มต้นการแสดงในถาพยนตร์เรื่อง “Da DIVE!!” (2008) โดยผู้กำกับ Naoto Kumazawa และได้แสดงฝีมือในผลงานต่างๆอีกมากมาย จนในเรื่อง “I Want to Eat Your Pancreas” (2017) โดยผู้กำกับ Sho Tsukikawa เขาได้รับรางวัลนักแสดงใหม่ยอดเยี่ยม Japan Academy Award ครั้งที่ 41 นอกจากนั้นยังได้แสดงในเรื่อง "OVER DRIVE" (2018)

OUR 30 MINUTE SESSIONS  เทปลับสลับร่างมารัก 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว OUR 30 MINUTE SESSIONS  เทปลับสลับร่างมารัก คลิก

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


TAG : 2 หนุ่มหล่อส่งตรงจากญี่ปุ่น แมคเคนยู x ทาคุมิ ชวนคนไทยดูหนังเพลงเพราะสุดซึ้ง OUR 30 MINUTE SESSIONSOUR 30 MINUTE SESSIONS เทปลับสลับร่างมารักOUR 30 MINUTE SESSIONS เทปลับสลับร่างมารัก เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง