สเปเชียลแทร็ก “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” ของ 'แอลลี่' ต้องปรับการทำงานตามโควิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กระทบแต่ไม่กระเทือน! ‘กึ้ง - โฟร์วันวัน มิวสิก’ เผยเบื้องหลัง
การทำงานเพลงพิเศษ “แอลลี่ - No Matter What I Do” ปรับตัวตามโควิด
 

 
            ในยุคที่ใครๆ ต่างก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) วิถีชีวิตของผู้คนทั้งโลกต้องเปลี่ยนแปลงไป วิถีการทำงานของค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ซึ่งบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็เช่นกัน ตามที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่สาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดแห่งวงการที-ป็อป (T-POP) แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน ได้สร้างปรากฏการณ์แจ้งเกิดอย่างงดงามพร้อมกับเดบิวต์ซิงเกิล “How To Love (feat. GRAY)” เพลงฮิตที่กำลังจะทยานสู่ 25 ล้านวิวในไม่ช้านี้


 
            พ่วงด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงทั้งในไทยและต่างประเทศที่ต้องการจะได้เห็นได้ฟังผลงานลำดับถัดไปในเร็ววัน จึงเป็นที่มาของผลงานใหม่ล่าสุด เพลงพิเศษที่ชื่อว่า “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” เพื่อขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกกระแสการตอบรับและสนับสนุนที่มีให้กับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของเธอ


 
           ถึงแม้การออกผลงานซิงเกิลใหม่หนนี้จะยังไม่ใช่วาระคัมแบคเต็มตัวของ แอลลี่ (ALLY) แต่เรื่องมาตรฐานในระดับอินเตอร์นั้น “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ยังต้องคงคอนเซ็ปต์ไว้ ซึ่ง ซีอีโอกึ้ง เปิดเผยเบื้องหลังเบื้องลึกว่า “ตามแพลนเดิมน้องแอลลี่จะต้องเดินทางกลับไปทำงานในห้องบันทึกเสียง ฝึกซ้อมท่าเต้น รวมถึงถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ประเทศเกาหลีใต้


 
         แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงส่งผลให้ไม่สามารถเดินทางได้นั่นเองครับ งานนี้เราจึงปรับเปลี่ยนแผนงานให้เหมาะสม โดยมอบหมายให้ทีมงานเกาหลีเป็นผู้สร้างสรรค์ ANIMATED LYRIC VIDEO ออกมา พร้อมด้วย PERFORMANCE VIDEO ซึ่งบันทึกภาพจากการแสดงสดในงานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นท่าเต้นท่อนฮุคน่ารักๆ สไตล์แอลลี่ รวมทั้งจะมีชิ้นงานอื่นๆ ทยอยออกมาเพิ่มเติมอีกด้วยครับ”


 
         ไฮไลต์ของงานเพลงสเปเชียลแทร็ก “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)”  นอกจากจะขับเคลื่อนด้วยน้ำเสียงพาโลกสดใสและสไตล์การร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ แอลลี่ เป็นหลักแล้ว ยังได้สมาชิกร่วมค่ายอย่าง เชอแตม (JE T'AIME) – ณมน สวาทยานนท์ มาร่วมฟีเจอริ่งและแต่งเนื้อท่อนแร็ปอีกด้วย ชวนทุกคนหลุดพ้นจากการถูกเทไปพร้อมความคึกคักของจังหวะดนตรีซึ่งชวนโยกตัว-ยักไหล่-สะบัดก้นด้วยพลังงานบวกที่ว่า...


 
         ถ้าเมื่อไหร่ที่ทำดีกับใครสักคนจนท้อ ขอให้ฟังเพลงนี้เพิ่มเติมกำลังใจ แล้วหันกลับมารักตัวเองกันเถอะ!! ซึ่งแน่นอนว่าท่าเต้นท่อนฮุคเพลงนี้เหมาะอย่างยิ่งในการร่วมสนุกกับชาเลนจ์ที่กำลังจะมีขึ้นทุกช่องทาง โดยจะเริ่มต้นประเดิมชาเลนจ์ในแอปพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง TikTok เป็นที่แรก


 
ชวนทุกคนร่วมสนุกเต้นเพลง No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)
ลุ้นรับเงินรางวัลรวมมูลค่า 60,000 บาท 6 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท
โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท
1. เยาวชน อายุไม่เกิน 18 ปี จำนวน 3 รางวัล (จาก Instagram 1 รางวัล, TikTok 1 รางวัลและ Youtube 1 รางวัล)
2. บุคคลทั่วไป จำนวน 3 รางวัล (จาก Instagram 1 รางวัล, TikTok 1 รางวัลและ Youtube 1 รางวัล)


 
กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม
- ถ่ายคลิปเต้นเพลง “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” พร้อมติด #NoMatterWhatIDoChallenge #ALLY
- จะแบบเดี่ยว หรือแบบกลุ่มก็สามารถทำได้ อัปโหลดผ่านช่องทาง Instagram, TikTok และ Youtube
- โดยจะเลือกผู้โชคดีจากทาง #NoMatterWhatIDoChallenge

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2563
ประกาศผลผู้ชนะ: วันที่ 7 กันยายน 2563
*คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

@411ent

##NoMatterWhatIDoChallenge##ALLY#A#LLYxJETAIME#No#MatterWhatIDo#411#Music #411e#nt @allynitibhon

♬ original sound - 411ent
 
         ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของชาเลนจ์ รอชมคลิปใหม่ๆ พร้อมทั้งอัปเดตความเคลื่อนไหวของ “แอลลี่” (ALLY) ได้โดยกด SUBSCRIBE YouTube 411ent และช่องทางอื่นๆ ได้แก่ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent อินสตาแกรม IG @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai และแอลลี่ IG @allynitibhon

TAG : TEMTEM NEWSแอลลี่แอลลี่ อชิรญาแอลลี่เชอแตมอชิรญา นิติพนALLYALLYsPARTYALLYs PARTYALLYxJETAIMENo Matter What I DoNo Matter What I Do (feat. JE T’AIME)กึ้ง เฉลิมชัยเฉลิมชัย มหากิจศิริ411ent411 MusicHow To LoveHow To Love feat. GRAYเชอแตมJE TAIMEณมน สวาทยานนท์NoMatterWhatIDoChallenge

  •  

  • EP ทั้งหมด