หวานไม่หยุด! เวียร์ ศุกลวัฒน์ อ้อนหนักโพสต์รูปคู่ชวน เบลล่า ออกทริป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เสิร์ฟความน่ารักให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยล่ะจ้า สำหรับคู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มมาดเข้มและสาวสวยหน้าหวาน เบลล่า ราณี หวานใจตัวจริง ที่ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าโควิดตัวร้ายจะทำให้เค้าทั้งสองไม่ได้เจอกัน แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรเลย เพราะยังไงแล้วเฮีย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ของเราเค้าก็ขยันหยอดเช้าหยอดเย็น มีโมเมนต์มุ้งมิ้งสวีทหวานออกสื่อออกมาให้แฟนคลับได้ฟินตลอด!

และหนึ่งสิ่งซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่ชื่นชอบเอามาก ๆ นั้นก็คือการจัดทริปเที่ยวเพื่อไปถ่ายรูปสวย ๆ จนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขึ้นชื่อว่ากลายเป็นตากล้องส่วนตัวของ สาวเบลล่า ราณี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็แหมไม่ว่าจะทริปไหน จะในหรือต่างประเทศ สาวเจ้าก็มักจะมีภาพสวย ๆ ที่แท็กให้เครดิตตากล้องสุดหล่อออกมาให้ชมตลอด

และล่าสุดก็ทำเอาเหล่าเมียมโนต้องกรีดร้องในใจกันอีกแล้วละค่า เมื่อหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เสิร์ฟโมเมนต์หวาน ๆ ออกสื่ออีกแล้วจ้าาา โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้อวดภาพคู่กับสาวเบลล่า ราณี จากทริปทะเล พร้อมเขียนแคปชันหยอก "คิดถึง…กันไหม อยากได้รูปแบบนี้อีกอ่ะป่าวววว ...ลงรูปบิ้วก่อนนะ ... ทริปหน้าตามใจน้องเลยยย ที่ไหนว่ามาครับ @bellacampen รอคำตอบอยู่เด้ออออจ้า.. #คิดแล้วไปให้ถึง"

โอเอ็มจี แหมๆๆๆ พี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาโพสต์อ้อน ตามใจขนาดนี้แล้ว เห็นทีน้องเบลล่าต้องรีบเคลียร์คิว แพ็คกระเป๋าไปจัดทริปสุดหวานแล้วหรือเปล่าคะเนี่ย

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @weir19


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันก่อนน้องลงรูปแรก เลยอยากให้เห็นผลงานเฉยๆครับ ป่าวอวดใดๆ555 แล้วก็แถมอีก2ภาพด้วยครับ ภาพทั้ง4ภาพ เกิดจากการถ่ายของผม และ @ohho68 ประมาณว่าผมถ่ายน้อง พี่โอ๋ถ่ายผม พี่โอ๋ถ่ายผมถ่ายน้อง งง555 ...ไว้จะtbใหม่นะครับ ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ #filmphotography

A post shared by weir19 (@weir19) on


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คิดถึงคนนี้!!!  ช่วงนี้ก็เที่ยวบ้านเราเนอะ พักผ่อน ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลสุขภาพ ...เวลานี้ละที่เราจะกลับมาทบทวนตัวเอง ความสุขมันอยู่รอบตัวเราทุกวินาทีอยู่แล้ว มองให้เห็น หาให้เจอ แล้วใช้เวลากับมัน ชีวิตเราง่ายนิดเดียว เปิดใจ มองภาพใหญ่ แล้วคุณก็จะเห็น เหมือนที่ลุงเห็นนะ ฝันดีครับ #filmphotography #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง

A post shared by weir19 (@weir19) on


TAG : เวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีเวียร์ เบลล่าข่าวดาราดาราช่อง 7นักแสดงช่อง 7HD