คุมตัวฝากขัง วัยรุ่นขับเก๋งประกบยิงหนุ่ม อบต.ดับ ปมเขม่นกันในร้านเหล้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจคุมตัวเยาวชนชายอายุ 17 ปี ส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษ หลังก่อเหตุขับรถเก๋งประกบยิงหนุ่ม อบต. เสียชีวิต อ้างเขม่นกันในสถานบันเทิง

ความคืบหน้ากรณี นายวีระยุทธ สมบรรณ อายุ 28 ปี พนักงานจ้าง อบต.หมากเขียบ ถูกกลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบจำนวนขับรถเก๋งสีดำประกบยิงเสียชีวิต เหตุเกิดราว 02.00 น. วันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ คาดสาเหตุเกิดจากเขม่นกับคู่อริในสถานบันเทิง ตำรวจเร่งแกะรอยจากกล้องวงจรปิด จนทราบทะเบียนรถเก๋งที่ใช้ก่อเหตุ

ต่อมาช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เยาวชนชายอายุ 17 ปี เข้ามอบตัวพร้อมปืนของกลาง ยอมรับว่าไปเที่ยวสถานบันเทิงที่เกิดเหตุเพียงลำพัง และเกิดเขม่นกับกลุ่มของ นายวีระยุทธ จนถึงขั้นมีการท้าต่อยกัน แต่เขาสู้ไม่ได้ จึงขับรถเก๋งออกไปรับเพื่อนรุ่นพี่มาแก้แค้น ประกบยิง นายวีระยุทธ จนเสียชีวิต

เขาอ้างว่า เป็นคนขับรถและส่งปืนให้รุ่นพี่เป็นคนยิงใส่คู่อริไป 2 นัด ก่อนจะพากันขับรถหลบหนีไปอยู่ในป่า ต่อมาชวนรุ่นพี่ออกมามอบตัว แต่รุ่นพี่ไม่ยอมมา และบอกว่าจะหลบหนีออกนอกประเทศ

ล่าสุด วันนี้ (29 ก.ค.) ตำรวจคุมตัวเยาวชนรายนี้ส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษ โดยแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ขณะที่ แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ดีใจที่จับคนร้ายได้ 1 ราย วอนตำรวจเร่งจับมือยิงอีกรายที่ยิงลูกชายมารับผิดตามกฎหมาย ก่อนจะเผาศพลูกชายในวันพรุ่งนี้ (30 ก.ค.) โดยหวังให้มือยิงมากราบขอขมาศพลูกชาย เพราะดวงวิญญาณของลูกชายจะได้นอนตายตาหลับ

ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุอีกคนมาดำเนินคดี ซึ่งได้ขอหมายศาลออกหมายจับในวันนี้ (29 ก.ค.) คาดว่ายังกบดานอยู่ในพื้นที่

TAG : ยิงพนักงาน อบต หมากเขียบขับรถประกบยิงหนุ่ม อบตขับรถประกบยิงยิงคู่อริขับรถประยิงคู่อริยิงพนักงาน อบตยิง อบต

คลิปที่เกี่ยวข้อง