ดุเดือด! คลิปลูก-หลานรุมด่าแม่ แถมถืออีโต้จะทำร้าย ฉุนถูกไล่ออกจากบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกชายโพสต์คลิปขณะแม่ถูกลูกสาวและหลานรุมด่า เพราะไม่พอใจที่ถูกแม่ไล่ออกจากบ้าน ส่วนหลานเขยถือมีดอีโต้จะข้ามกำแพงมาทำร้ายแม่ซ้ำอีก หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับแจ้ง 

นี่เป็นคลิปขณะหญิงสูงอายุคนหนึ่งกำลังถูกลูกสาวและหลานรุมกันด่าทอ โดยคนที่ถ่ายคลิปเป็นลูกชายอีกคนของหญิงรายนี้ ซึ่งพยายามโต้เถียงเพื่อปกป้องแม่ แต่จู่ ๆ มีชายอีกคนซึ่งเป็นหลานเขย ถือมีดอีโต้พยายามจะข้ามกำแพงบ้านเข้ามาทำร้าย จนเขาต้องรีบพาแม่วิ่งหนีเข้าบ้าน

ชายเจ้าของคลิป ระบุว่า ชนวนเหตุทั้งหมดเกิดจากก่อนหน้านี้ แม่กับลูกสาวซึ่งเป็นน้องคนสุดท้องของเขา มีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนเขาต้องพาทั้งคู่ไปพูดคุยตกลงกันที่สถานีตำรวจมาแล้วครั้งหนึ่ง

ปกติแม่จะอยู่บ้านคนเดียว แต่ในเขตรั้วบ้าน มีบ้านทั้งหมด 2 หลัง ต่อมาน้องสาวคนสุดท้องก็มาขอให้แม่แบ่งบ้านอีกหลังให้ลูกสาว ซึ่งเป็นหลานของแม่ พักอาศัยกับสามี ซึ่งแม่ก็อนุญาต แต่ได้สร้างกำแพงกั้นระหว่างบ้าน 2 หลังขึ้น เนื่องจากน้องสาวกับแม่ยังไม่คืนดีกัน เกรงจะเกิดปัญหาขึ้นอีก

แต่พอก่อสร้างกำแพงเสร็จ ก็กลายเป็นเรื่องจนได้ เพราะหลานสาวและน้องสาวบอกว่า แม่แบ่งที่ดินไม่ยุติธรรม แม่อยู่บ้านคนเดียวจึงไม่กล้าเถียงมาก แต่แม่ก็ได้ตัดไฟและตัดสายเคเบิลทีวีออก และไล่ออกจากบ้าน แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอม

ต่อมาแม่ต้องการแจ้งความขับไล่หลานสาวและหลานเขยออกไป เขาจึงบอกว่าให้ไปคุยกันที่สถานีตำรวจ แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมอีก อ้างว่าให้ไปเอาหมายเรียกมา สุดท้ายแม่นำกุญแจมาล็อกประตูหน้าบ้าน เพื่อจะให้ทั้งหมดไปตกลงกันที่สถานีตำรวจ ทำให้เหตุการณ์บานปลายตามที่ปรากฏในคลิป

หลังเกิดเหตุเขาพาแม่เข้าแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับแจ้ง ทำให้ตอนนี้เขาและแม่รู้สึกกังวล เกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะไม่แน่ใจว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะลุกลามบานปลายกว่านี้หรือไม่

TAG : รุมด่าแม่ลูกรุมด่าแม่แม่ไล่ออกจากบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง