รีวิวหนัง Ava เอวา มาแล้วฆ่า - หนังสุดวุ่นวาย กับนักฆ่าสาวที่ชื่อว่าเอวา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Ava เอวา มาแล้วฆ่า หนังแอ็คชั่นสายบู๊ของนักฆ่าสาวสวยอย่างเอวา ที่รับบทโดยเจสสิกา แชสเทน จาก It Chapter Two (2019) และ โคลิน ฟาร์เรล จาก The Gentleman (2019) มารับบทเป็นไซม่อน เจ้าขององค์กรนักฆ่า โดยหนังเรื่องนี้เป็นของผู้กำกับอย่างเท้ต เทย์เลอร์ เจ้าของผลงานอย่าง Ma  (2019)

โดยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ Ava เอวา มาแล้วฆ่า จะเล่าถึงเอวานักฆ่าสาว ที่เป็นนักฆ่าระดับต้นๆขององค์กร ที่เกิดทำภารกิจผิดพลาด เธอจึงตกเป็นเป้าหมายขององค์กรเพื่อตามเก็บบัญชีเธอ เธอจึงต้องทำถุกอย่างเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากองค์กรและการไล่ล่าจากนักฆ่าอีกคน 
หนังค่อนข้างมีหลายปมที่จะเล่นมาก จนหนังไปไม่สุดสักปม โดยทั้งหมดจะวนๆอยู่กับเรื่องครอบครัว และ ความรักของเอวาที่มีต่อแฟนเก่า ส่วนฉากแอ็คชั่นบอกเลยไปไม่สุดจริงๆ แบบมีฉากแอ็คชั่นมันส์ๆแค่ฉากเดียวและเป็นจุดไคลแมกซ์ของหนังอีกด้วย แถมเล่นไม่สุดอีกแบบกำลังบู๊กันอยู่แล้วจู่ๆหนังก็ดาวน์ไปดื้อๆซะงั้นมันเลยทำหนังเรื่องนี้ไปไม่สุดทุกอย่างเลยจริงๆ แต่ฉากแอ็คชั่นก็มันส์ได้เรื่องเลยละ ต้องยกความดีความชอบให้ตัวนักแสดงอย่างเจสสิกา แชสเทน เลย ที่เธอเแสดงออกมาได้ดีเอามากๆ ชอบที่เธอผสมความบ้าลงไปในฉากแอ็คชั่นนี้ด้วย เหมือนจะทำให้คู่ต่อสู้รู้สึกหลอนๆเวลาต่อสู้กับเธอ ส่วน โคลิน ฟาร์เรล ที่รับบทเป็นนักฆ่าอีกคนที่ตามมาฆ่าเอวานั้น ก็แสดงได้ดีสมบทบาท แต่การปูเรื่องของหนังเรื่องนี้มันแย่ไปสักหน่อยจึงทำให้มันออกมาไม่ดีเท่าที่ควร  ใครอยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไร ไปหาคำตอบกันเองได้ในโรงภาพยนต์เลยจ้า

Ava เอวา มาแล้วฆ่า บอกตามตรงค่อนข้างผิดหวังกับหนังเรื่องนี้ ที่เล่นไม่สุดสักทาง จะบู๊ก็ไม่บู๊ จะดราม่าก็ไม่ดราม่า และยิ่งหนังมีปมหลายปมเกินไป มันเลยทำให้หนังเรื่องนี้ดูวุ่นวายจนไม่สนุก คะแนน 5/10

BUGABOO MOVIE / เครดิตภาพและคลิปวีดีโอ M PicturesTAG : รีวิวหนัง Ava เอวา มาแล้วฆ่า - หนังสุดวุ่นวาย กับนักฆ่าสาวที่ชื่อว่าเอวาAva เอวา มาแล้วฆ่าAva เอวา มาแล้วฆ่า เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง