ธรรมศาสตร์ เปิดตัวทีมฟุตซอล ม้าศึกลูกแม่โดม สู้ศึกฟุตซอลไทยลีก 2020-2021

ข่าวอื่นๆ

ธรรมศาสตร์ เปิดตัวทีมฟุตซอล ม้าศึกลูกแม่โดม สู้ศึกฟุตซอลไทยลีก 2020-2021


"ม้าศึกลูกแม่โดม" ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดตัวสโมสรประกาศ ความพร้อมสู้ศึก "ฟุตซอลไทยลีก" ที่จะเปิดฤดูกาล ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้

เมื่อวานนี้ที่ อาคารยิมเนเซียม 6 ภายใน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สโมสรฟุตซอลธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวทีมฟุตซอล ที่จะลงแข่งขันฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2020-2021

ในการเปิดตัวสโมสรครั้งนี้ มี “คุณไต๋” ทักขศิษฏ์ จิตติวาณิชย์ ประธานสโมสร และ นายยรรยง อัครจินดานนท์ ผอ.สำนักงานทรัพย์สินและกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมเป็นประธานในงานเปิดตัวครั้งนี้ พร้อมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ภายใต้แบรนด์กีฬาน้องใหม่ “IMANE”
 

“คุณไต๋” ประธานสโมสร วางเป้าหมายปีนี้ “ม้าศึกลูกแม่โดม” เตรียมทีมมาดีและมั่นใจในตัวโค้ช ซึ่งครั้งนี้ได้ นคร ชูสอนสาย (โค้ชราชวินิตบางเขน ชุดแชมป์ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7HD ปีล่าสุด) มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน
รวมถึงศักยภาพผู้เล่นที่มีอยู่ ซึ่งในทีมมีนักเตะดาวรุ่งจากแชมป์กีฬา 7HD ได้แก่ ทัศษิยะ โพธิ์ศรี,สุรชัย พลทามูล, มนัสชัย อยู่สบาย และ ไพรัช ผอบนาค

ทั้งนี้ สโมสรหวังจะเป็นม้ามืดเบียดแย่งลุ้นหัวตาราง แอบลุ้นถึงแชมป์ลีกสมัยแรกของสโมสร ส่วนงบประมาณในปีนี้ ทีมได้ทุ่มงบประมาณไปมากกว่า 10 ล้านบาท

สำหรับโปรแกรม “ฟุตซอล ไทยลีก 2020” นัดแรก ของ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน จะพบกับ เกษมบัณฑิต เอฟซี แข่งขันที่สนามบางกอก อารีนา (แบบปิด) ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ผลงานของสโมสรฟุตซอลธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน หรือชื่อเดิม "ธรรมศาสตร์ยังบลัด" ผลงานในลีก จบอันดับ 9 จากทั้งหมด 14 ทีม

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark