คนงานรับส่งผักสุดช้ำ ถูกคนร้ายงัดห้องเช่า ขโมยเงินเก็บ 6,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนงานรับส่งผักผลไม้ในตลาดเมืองทอง จังหวัดอุดรธานี สุดช้ำ ถูกคนร้ายงัดห้องเช่าขณะออกไปทำงานช่วงกลางคืน ขโมยเงินเก็บ 6,000 บาท ที่เตรียมส่งไปให้แม่

เมื่อเวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายงัดห้องเช่าเข้าไปลักทรัพย์ เหตุเกิดในเขตเทศบาลนครอุดรธานี พบ นายวุฒิภัทร คันพัด อายุ 41 ปี พาไปดูบริเวณประตูหลังห้อง ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายงัดเข้ามาขโมยเงินเก็บ 6,000 บาท

นายวุฒิภัทร ให้การว่าเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่มาทำอาชีพขี่รถสามล้อรับส่งผักผลไม้ที่ตลาดเมืองทอง และเช่าห้องพักแห่งนี้มานานกว่า 1 ปีแล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยมีเหตุการณ์ลักขโมย เมื่อคืนกลับจากทำงานเห็นประตูด้านหลังห้องเปิดทิ้งไว้ คิดว่าลืมปิดจึงไม่ได้เอะใจ ก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

พอตื่นเช้าจะเอาเงินที่เก็บสะสมไว้ 2 เดือน รวม 6,000 บาท เข้าธนาคาร และส่งให้แม่ที่บ้าน ก็พบว่าเงินหายไปทั้งหมด รู้สึกเสียใจมาก เพราะเป็นเงินที่ตั้งใจเก็บส่งไปให้แม่ใช้จ่าย

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายรู้ว่า นายวุฒิภัทร ออกไปทำงานตอนไหน เลยฉวยโอกาสเข้ามาก่อเหตุช่วงกลางคืน ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งหาเบาะแสคนร้ายตามภาพกล้องวงจรปิดในละแวกเกิดเหตุ

TAG : ขโมยเงินขโมยเงินคนงานรับส่งผักขโมยเงินคนงานขโมยเงินคนงานส่งผักงัดห้องเช่างัดห้องเช่าขโมยเงิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง