นักศึกษาสาวเศร้า ถูกคนร้ายขโมย จยย.จอดหน้าหอพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - นักศึกษาสาวเศร้า จอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าหอพัก ถูกคนร้าย 2 คน ย่องขโมยกลางดึก ไม่เว้นแม้แต่หมวกกันน็อกก็เอาไปด้วย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าหอพักไป ไม่นานก็มีชายคนหนึ่งเดินย้อนกลับมาที่หอพัก ตรงไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ สักพักก็เข็นออกมา หยิบหมวกกันน็อกที่อยู่ในตะกร้าหน้ารถขึ้นสวม ก่อนที่เพื่อนอีกคนจะขี่รถจักรยานยนต์มาช่วยยันรถหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.เศษ ในหอพักพื้นที่หมู่ 1 ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ต่อมาช่วงเช้า ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นางสาววรดา ทองทา อายุ 20 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นั่งหน้าเศร้ารอตำรวจอยู่

สอบสวนผู้เสียหาย ทราบว่า เมื่อวาน (29 ก.ค.) ช่วงเย็นกลับจากวิทยาลัยก็นำรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีดำแดง ทะเบียน 1กช 6564 ยโสธร มาจอดที่หน้าบันไดทางขึ้นหอพัก โดยไม่ได้ล็อกคอ เพราะตั้งใจจะออกไปกินข้าวเย็น แต่เนื่องจากเหนื่อยมากจึงเผลอหลับไป เช้าตื่นขึ้นมาจะไปเรียนก็พบว่ารถหายไปแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า เป็นคนร้ายคนเดียวกับที่ตระเวนก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ตำบลสำราญ อำเภอเมืองยโสธร โดยจะเลือกรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ที่ไม่ได้ล็อกคอ ซึ่งในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา ในพื้นที่ตำบลสำราญ มีรถจักรยานยนต์ถูกขโมยแล้ว 5 คัน

TAG : ขโมยรถจักรยานยนต์ขโมยจักรยานยนต์ขโมย จยย

คลิปที่เกี่ยวข้อง