พยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนึ่งในสองพยานปากเอก คดี "บอส อยู่วิทยา" ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุ ที่จังหวัดเชียงใหม่

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง วิ่งมาตามถนนห้วยแก้ว ก่อนจะมีรถจักรยานยนต์อีกคันพุ่งชนท้าย ทำให้รถคันแรกล้มลง ส่วนอีกคันเสียหลักไปชนเกาะกลาง คนขี่นอนแน่นิ่งไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบเข้าช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์คันที่พุ่งชน แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

นายจารุชาติ เป็นหนึ่งในพยานที่เข้าให้ปากคำคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หลังจากเหตุการณ์ผ่านไป 7 ปี โดยยืนยันว่า เห็น นายวรยุทธ ขับรถด้วยความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนทำให้คดีพลิก

โดยเมื่อช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลูกสาวและญาติได้ติดต่อเข้ารับศพ นายจารุชาติ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ท่ามกลางความเศร้าโศก

ญาติของผู้เสียชีวิต บอกว่า นายจารุชาติ เคยไปทำงานที่ไต้หวันและกรุงเทพฯ จากนั้นกลับมาทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ไม่รู้ว่าทำงานอะไร และไม่รู้ว่า นายจารุชาติ มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของ นายวรยุทธ ซึ่งการจากไปอย่างกะทันหันของ นายจารุชาติ สร้างความเสียใจให้กับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะแม่ที่อายุมากแล้ว ไม่สามารถเดินทางมารับศพได้ ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้

TAG : บอส อยู่วิทยาวรยุทธ อยู่วิทยาข่าวบอส อยู่วิทยาคดีบอส อยู่วิทยาขับรถชนตำรวจพยานคดีบอส อยู่วิทยาจารุชาติ มาดทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง