คู่กรณีเผยถูกพยานคดี บอส อยู่วิทยา ขี่ จยย.ชนท้ายล้ม ก่อนเสียชีวิตเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณี 1 ใน 2 พยานปากเอก คดี "บอส อยู่วิทยา" เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ตำรวจเชิญตัวคู่กรณีมาสอบปากคำอย่างละเอียด เจ้าตัวเผย ถูกอีกฝ่ายขี่รถชนแล้วล้ม ก่อนจะเสียชีวิตเอง

กล้องวงจรปิดย่านถนนห้วยแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพรถจักรยานยนต์คันหนึ่งวิ่งมาตามถนน จู่ ๆ มีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่มาชนท้าย จากภาพจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มลงกลางถนนทันที ส่วนอีกคันเสียหลักพุ่งไปชนเกาะกลางถนนแล้วล้มลง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 01.00 น. วันนี้ (30 ก.ค.) มีผู้บาดเจ็บ 1 คน และเสียชีวิต 1 คน

โดยผู้เสียชีวิต คือ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในพยานที่เข้าให้ปากคำคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ว่าเห็นนายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนทำให้คดีพลิก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพยานนี้กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าจะมีความเชื่อมโยงกับคดีของนายวรยุทธหรือไม่

ล่าสุดช่วง 19.00 น.ที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ตำรวจเชิญตัวชายอายุ 50 ปี คู่กรณีที่ถูกนายจารุชาติ ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้าย มาสอบปากคำอย่างละเอียด และกันตัวเป็นพยาน เขายืนยันว่า ขี่รถมาตามถนนปกติ จู่ ๆ มีรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายเขา ทำให้รถของเขาเสียหลักพุ่งไปชนเกาะกลางถนน และล้มหัวฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถของนายจารุชาติที่ขี่มาชนท้าย คือคันที่เสียหลักล้มอยู่กลางถนน ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับนายจารุชาติมาก่อน

พลตำรวจตรี พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน วิ่งมาตามปกติ โดยรถของนายจารุชาติขี่ตามหลังรถของคู่กรณีมา แล้วพยายามเร่งเครื่องแซงแต่ไม่พ้น ทำให้ชนท้ายรถคู่กรณีเสียหลัก เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นอุบัติเหตุเกิดจากการประมาท

ขณะที่ผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าทั้ง 2 คน มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย และร่างของนายจารุชาติ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เบื้องต้นรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีข่าวบอส อยู่วิทยาบอส อยู่วิทยาวรยุทธ อยู่วิทยาขับรถชนตำรวจคดีบอส อยู่วิทยาพยานคดีบอส อยู่วิทยาจารุชาติ มาดทองอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง