คู่กรณีอ้างพยานคดี บอส อยู่วิทยา ขี่ จยย.ชนท้ายเสียชีวิตเอง ปฏิเสธรับงานใครมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณี 1 ใน 2 พยานปากเอก ในคดี บอส อยู่วิทยา เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ที่จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงค่ำวานนี้ (30 ก.ค.) ตำรวจเชิญตัวคู่กรณีมาสอบปากคำเผย ถูกอีกฝ่ายขี่รถชนแล้วล้มเสียชีวิตเอง

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดย่านถนนห้วยแก้ว อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ บันทึกภาพรถจักรยานยนต์คันหนึ่งวิ่งมาตามถนน จู่ ๆ มีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่มาชนท้าย จากภาพจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์คันที่พุ่งชนล้มลงกลางถนนทันที ส่วนคันที่ถูกชนเสียหลักพุ่งไปชนเกาะกลางถนนก่อนล้มลง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 01.00 น. วานนี้ (30 ก.ค.) มีผู้บาดเจ็บ 1 คน และเสียชีวิต 1 คน

โดยผู้เสียชีวิต คือ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในพยานที่เข้าให้ปากคำคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ว่าเห็นนายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนทำให้คดีพลิก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพยานนี้กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าจะมีความเชื่อมโยงกับคดีของนายวรยุทธหรือไม่

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ตำรวจเชิญตัวชายอายุ 50 ปี คู่กรณีที่ถูกนายจารุชาติ ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้าย มาสอบปากคำอย่างละเอียด และกันตัวเป็นพยาน เขายืนยันว่า ขี่รถมาตามถนนปกติ จู่ ๆ มีรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายเขา ทำให้รถของเขาเสียหลักพุ่งไปชนเกาะกลางถนน และล้มหัวฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถของนายจารุชาติที่ขี่มาชนท้าย คือคันที่เสียหลักล้มอยู่กลางถนน ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับ นายจารุชาติมาก่อน

ขณะที่ตำรวจระบุว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน วิ่งมาตามปกติ โดยรถของ นายจารุชาติขี่ตามหลังรถของคู่กรณีมา และพยายามเร่งเครื่องแซงแต่กลับชนท้ายรถคู่กรณีจนเสียหลักล้ม เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นอุบัติเหตุเกิดจากการขี่รถโดยประมาท

ขณะที่ผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าทั้งสองคนมีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย และร่างของนายจารุชาติ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เบื้องต้นรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตพยานคดี บอส อยู่วิทยาพยานขับรถชนบอส อยู่วิทยาคดีบอส อยู่วิทยาจารุชาติ มาดทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง