เผยนาทีชีวิต หนุ่มเมาซิ่งกระบะ พุ่งชน จยย. 3 คัน ร่างกระเด็น ดับ 1 สาหัส 3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมาซิ่งกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์บนถนน 3 คันรวด ส่งผลให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 3 คน ด้านคนขับกระบะอ้างถูกขี่รถตัดหน้ากะทันหัน

กล้องวงจรปิดเผยคลิปเหตุการณ์ รถจักรยานยนต์ 3 คัน ขี่เกาะกลุ่มตามกันมา ในเลนที่ 2 และ 3 ก่อนที่จะพบว่ามีรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนท้ายรถจักรยานยนต์คันที่ขี่อยู่หลังสุด ก่อนที่รถกระบะจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน จนคนขี่รถทั้ง 3 คัน กระเด็นไปคนละทิศละทาง ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะไถลไปชนท้ายรถเก๋งที่จอดข้างทาง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 3 คน

เหตุเกิดบนถนนกิ่งแก้ว ระหว่างซอยกิ่งแก้ว 13 และซอยกิ่งแก้ว 15 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อกลางดึกวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากตรวจสอบพบว่าคนขับรถกระบะอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา เขาอ้างว่าขับรถมาจากกิ่งแก้ว-บางพลี เพื่อจะกลับห้องพักย่านถนนกิ่งแก้ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้าทำให้เขาเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถทั้ง 3 คัน

พยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า รถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์บริเวณเลนกลางอย่างแรง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตรถชนขับรถชนคนอุบัติเหตุรถกระบะชน จยยเมาแล้วขับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง