ลุ้น! เป่าเป้-จ๋า-เควส ใครจะคว้าแชมป์ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย รู้ผลพร้อมกันอาทิตย์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ในสัปดาห์ที่แล้ว เราได้รู้กันแล้วว่าคนที่เป็น 3 คนสุดท้าย ของ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย ก็คือ เป่าเป้ จ๋า และ เควส ส่วนเย็นวันอาทิตย์นี้ นัดตัดสิน มาลุ้นพร้อมกันว่า ใครจะได้เป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟคนต่อไป

นี่แค่เริ่มต้นการแข่งขัน ก็ทำเอาร้อนระอุไปทั่วโลกโซเชียล กับผลงานจานแรกของ 3 คนสุดท้าย เป่าเป้ จ๋า และ เควส ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาต้องแข่งกัน 3 รอบ โดยทำอาหาร 3 อย่าง เริ่มที่อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน ซึ่งพวกเขาจะพลาดไม่ได้เลยแม้แต่จานเดียว

เป่าเป้ มากับเทคนิคลูกเล่นที่หลากหลาย ด้วยการเสิร์ฟร้อนและเย็นในจานเดียวกัน ยกระดับอาหารทางภาคใต้ให้ทันสมัย ได้รับคำชมจากคณะกรรมการไปก่อนในจานแรก

ส่วน จ๋า ที่แม้ว่าจะหยิบวัตถุดิบมาน้อยกว่าเพื่อน แต่เรื่องความคิดสร้างสรรค์ก็ไม่เป็นรองใคร

ส่วน เควส ที่เข้ามายืนในรอบนี้อีกครั้งได้อย่างฉิวเฉียด ซึ่งเขายังคงเลือกทำอาหารแนวตะวันตก ซึ่งเป็นสไตล์ถนัดของตัวเอง แต่นั่นอาจจะยังดีไม่พอสำหรับคำว่า ออลสตาร์ส

นี่แค่จานแรก ผลงานยังคงสูสี งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อในสัปดาห์นี้ กับการแข่งขันครั้งสุดท้าย ใครจะได้ครองตำแหน่งมาสเตอร์เชฟคนต่อไป พร้อมมาสเตอร์เชฟโทรฟี และเงินรางวัล 1 ล้านบาท เย็นวันอาทิตย์นี้ รู้ผลพร้อมกันทั้งประเทศ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

TAG : สนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทยมาสเตอร์เชฟมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์สMasterChef All Stars ThailandMasterChef All Starsเป่าเป้เป่าเป้ มาสเตอร์เชฟเควส มาสเตอร์เชฟจ๋า มาสเตอร์เชฟ

คลิปที่เกี่ยวข้อง