ญาติ ด.ต.วิเชียร ไม่ติดใจคดี บอส อยู่วิทยา พอใจคู่กรณีจ่ายเยียวยา 3 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ญาติฝ่ายพ่อของ ดาบตำรวจ วิเชียร กลั่นประเสริฐ ผู้บังคับหมู่งานปราบปราม สน.ทองหล่อ ที่ถูก บอส อยู่วิทยา ขับรถชนจนเสียชีวิต ยืนยันไม่ติดใจคดีนี้ พร้อมระบุพอใจที่คู่กรณีจ่ายเงินเยียวยา 3 ล้านบาท

นายใหญ่ กลั่นประเสริฐ อายุ 75 ปี อดีตกำนันตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพ่อของดาบตำรวจ วิเชียร บอกว่าเจอ ดาบตำรวจ วิเชียร ครั้งหลังสุดเมื่อตอนที่หลานอายุ 20 ปี และบวชที่วัดทุ่งคา จังหวัดชุมพร แต่หลังจากบรรจุเข้ารับราชการตำรวจที่ สน.ทองหล่อ ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกันอีก

ส่วนกรณีการเสียชีวิต ทางญาติก็ไม่ได้ติดใจ เนื่องจากมีการเยียวยาเป็นเงิน 3 ล้านบาท ให้กับพี่น้องของ ดาบตำรวจ วิเชียร แล้ว และระหว่างงานศพคู่กรณีก็เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้

ญาติของดาบตำรวจ วิเชียร บอกอีกว่า การได้รับเงินช่วยเหลือจำนวนนี้ถือว่าพอใจ แม้จะมีการเปรียบเทียบจำนวนเงินกับกรณีของเสี่ยรถเบนซ์ที่ขับชนตำรวจเสียชีวิต และจ่ายเงินเยียวยาถึง 45 ล้านบาท

ส่วนการพิจารณาคดีทั้งของฝั่งอัยการ และฝั่งตำรวจนั้น นายใหญ่ บอกว่า ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม เพราะมีเจ้าหน้าที่รัฐที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอยู่แล้ว เชื่อว่าผู้เกี่ยวข้องจะทำไปตามขั้นตอน

TAG : บอส อยู่วิทยาวรยุทธ อยู่วิทยาข่าวบอส อยู่วิทยาคดีบอส อยู่วิทยาขับรถชนตำรวจดาบตำรวจวิเชียร

คลิปที่เกี่ยวข้อง