พบศพชาย 2 คน เสียชีวิตสภาพเปลือย ในคอนโดมิเนียมย่านอ่อนนุช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา มีคนพบศพชาย 2 คน เสียชีวิตภายในห้องพักของคอนโดมิเนียม ย่านอ่อนนุช ตำรวจคาดทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แล้วเกิดการต่อสู้ทำร้ายกัน

ตำรวจ สน.พระโขนง พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งผู้พบศพชาย 2 คน เสียชีวิตในสภาพเปลือย ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 6 ของคอนโดมิเนียม พบศพชาย 2 คน ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงหลายแห่ง ข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน

พันตำรวจเอก เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผู้กำกับการ สน.พระโขนง เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นชายไทยอายุ 26 ปี และชาวลาว ได้ติดต่อเช่าห้องพักจากเจ้าของห้อง แล้วเดินทางมาเข้าพักเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 30 กรกฎาคม เจ้าของห้องได้นำโทรทัศน์มาให้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงฝากไว้ที่นิติบุคคล และพยายามติดต่ออีกหลายครั้ง กระทั่งพบความผิดปกติ จึงตัดสินใจเดินทางมาอีกครั้ง ก่อนประสานนิติบุคคลให้เข้ามาตรวจสอบ

เมื่อเปิดเข้าไปก็พบศพชายทั้ง 2 คน เสียชีวิตภายในห้อง จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังไม่พบว่ามีบุคคลอื่นเดินเข้าออกห้องอีกเลย คาดว่าทั้งคู่ทะเลาะและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จึงต่อสู้ทำร้ายกันจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังพบเข็มฉีดยา ซึ่งตำรวจได้เก็บไปตรวจสอบแล้ว เบื้องต้น ได้นำศพทั้ง 2 คน ส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

TAG : พบศพในคอนโดมิเนียมย่านอ่อนนุชพบศพในคอนโดย่านอ่อนนุชทะเลาะวิวาททะเลาะวิวาทในคอนโด

คลิปที่เกี่ยวข้อง