ออกหมายจับกลุ่มคนร้ายยิงถล่มอริดับ 3 ศพกลางเมืองพัทลุง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจออกหมายจับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจ ยิงถล่มคู่อริกลางเมืองพัทลุง จนมีผู้เสียชีวิต 3 คน พร้อมจัดกำลังบุกค้นบ้านพัก ล่าสุด มีรายงานว่ากลุ่มคนร้ายอยู่ระหว่างติดต่อเข้ามอบตัว

ความคืบหน้ากรณีช่วง 02.00 น. วันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา กลุ่มคนร้ายยิงถล่มใส่รถเก๋งคู่อริกว่า 50 นัด บริเวณหน้าธนาคารแห่งหนึ่งกลางเมืองพัทลุง ทำให้ นายรัตนพงศ์ จันทร์ปน ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิต เพื่อนที่นั่งข้างคนขับวิ่งหนีรอดตายหวุดหวิด แต่อีก 2 คน ที่นั่งบริเวณเบาะหลัง หนีไม่ทันถูกยิงถล่มเสียชีวิตคารถ

โดยเมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง สนธิกำลังร่วมกับตำรวจภูธรภาค 9 เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายในพื้นที่ตำบลท่าแค และตำบลเขาเจียก อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง จำนวน 4 จุด แต่ไม่เจอตัวคนร้าย

ล่าสุด พลตำรวจตรี กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ระบุว่า ขณะนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้าย 3 คน ประกอบด้วย นายวีรยุทธ หอยทรัพย์, นายภูวเนศวร์ หนูมาก และ นายศรชัย ทับครุฑ ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวพัทลุง ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น, ร่วมกันมีปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันเคลื่อนย้ายศพเพื่อปิดบังเหตุการตาย

โดยมีรายงานว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้ประสานขอเข้ามอบตัวแล้ว เบื้องต้น ตำรวจได้จัดกำลังเตรียมพร้อมไว้ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนสอบสวนตามกฎหมาย แต่หากยังขัดขืนก็จะลงพื้นที่กดดันเร่งนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ยิงคู่อริยิงคู่อริ พัทลุงยิงกันยิงกัน พัทลุงยิงถล่มคู่อริยิงถล่ม พัทลุง

คลิปที่เกี่ยวข้อง