หลานคลั่ง กระทืบน้าชาย-น้าสะใภ้บาดเจ็บ คาดเมายาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หลานชายคลั่ง กระทืบน้าชายและน้าสะใภ้จนได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่ไม่เคยขัดแย้งกันมาก่อน คาดเมายาเสพติด

นี่เป็นภาพขณะที่ชายเสื้อส้มทำร้ายชายอีกคน โดยชายที่ถูกทำร้ายได้เข้าไปในบ้าน ซึ่งอีกฝ่ายก็เดินตามเข้าไป ทั้ง 2 ฝ่าย พูดคุยกันอยู่สักพัก ก่อนจะเดินออกมาแล้วมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันอีก โดยมีผู้หญิงเข้ามาห้าม

ระหว่างนั้นมีผู้หญิงอีกคนเดินมาห้ามปราม และพยายามยกมือไหว้ขอร้องชายเสื้อส้มให้หยุดทำร้าย เนื่องจากฝ่ายชายนอนสลบอยู่กับพื้น ส่วนฝ่ายหญิงหลบเข้าไปในบ้าน แต่ชายเสื้อส้มก็ยังไม่ยอมหยุด ใช้เท้ากระทืบซ้ำ และเดินเข้าไปชกต่อย ซึ่งตอนนั้นเริ่มมีชาวบ้านเข้ามาห้ามหลายคนแล้ว

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า ชายเสื้อขาวพยายามเข้าไปจับชายเสื้อส้มไว้ แต่อีกฝ่ายก็สะบัดหลุด และยังคงชี้ไม้ชี้มือคล้ายด่าคนเจ็บด้วย ไม่นานก็มีคนขี่รถเข้ามาห้ามผู้ก่อเหตุ ก่อนจะช่วยกันจับตัว แล้วไล่ออกไปจากที่เกิดเหตุ ขณะที่ชายผู้บาดเจ็บเริ่มรู้สึกตัว และลุกขึ้นเดินเข้าไปในบ้าน

จากนั้นมีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน เพื่อรับตัวหญิงคนที่บาดเจ็บไปโรงพยาบาลรักษาตัว เนื่องจากถูกทำร้ายอย่างรุนแรง ต่อมาไม่นาน ชายเสื้อส้มวิ่งกลับมาหน้าบ้านที่ก่อเหตุอีกครั้ง แต่มีคนพยายามจับตัวออกไป

หญิงอายุ 57 ปี ที่ถูกทำร้ายจนใบหน้าบวมช้ำ ตาขวาปิด หน้าผากเย็บ 4 เข็ม และมีรอยฟกช้ำทั่วศีรษะ เล่าว่า ช่วงเย็นวันที่ 28 กรกฎาคม ชายอายุ 32 ปี ซึ่งเป็นหลานชายแท้ ๆ ของสามี ได้มาดื่มเหล้าสังสรรค์กันที่บ้านญาติซึ่งอยู่ใกล้กัน จากนั้นก็เดินมาที่บ้านของเธอ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงสามีพูดกับหลานชาย เรื่องที่หลานชายพยายามขอแหวนพระ ก่อนจะถูกลงมือทำร้าย ชกเข้าที่ใบหน้าจนสามีล้มลง และเตะซ้ำหลายครั้งจนสลบไป

เธอบอกว่า พยายามเข้าไปช่วยห้าม แต่กลับถูกหลานทำร้าย ด้วยการชกเข้าที่ใบหน้าและเตะซ้ำหลายครั้ง แล้วยังพยายามนำกระถางต้นไม้หน้าบ้านทุ่มใส่ด้วย แต่มีเพื่อนบ้านมาห้ามไว้ได้ทัน หลังเหตุการณ์ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ตอนที่เธอกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลานชายได้ย้อนกลับมาที่บ้านอีก และพยายามจะทำร้ายสามีซ้ำ เคราะห์ดีที่ญาติ ๆ คอยห้ามไว้

เธอบอกว่า พ่อแม่ของหลานชายเสียชีวิตไปหมดแล้ว และไม่รู้ว่าหลานอาศัยอยู่ที่ไหน จึงอยากให้คนที่รู้เบาะแสช่วยแจ้งตำรวจ เพราะกลัวจะเกิดอันตรายขึ้นได้อีก ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกันมาก่อน

ผู้เสียหายบอกว่า ได้แจ้งความไว้ที่ สน.ภาษีเจริญ แล้ว คาดว่าหลานชายอาจเมายาเสพติด ซึ่งพนักงานสอบสวนบอกว่าให้ไปขอเอกสารการตรวจร่างกายจากแพทย์ที่โรงพยาบาล และนัดหมายไปสอบปากคำอีกครั้งในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

TAG : หลานทำร้ายน้าหลานกระทืบน้ากระทืบน้าทำร้ายร่างกายเมายาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง