ตำรวจเร่งไขปริศนา พยาบาลสาวอายุ 24 ปี ผูกคอเสียชีวิตสลดกับกระจกมองข้างรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถริมชายหาดแหลมสน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ชาวบ้านแจ้งพบศพผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ลำคอมีเชือกไนลอนแขวนอยู่กับกระจกมองข้างรถยนต์ฝั่งซ้าย ตำรวจตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอายุ 24 ปี เป็นพยาบาลทำงานที่โรงพยาบาลแกลง และเป็นหุ้นส่วนของรีสอร์ตแห่งหนึ่งด้วย ตรวจค้นภายในรถยนต์ของผู้เสียชีวิต พบขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ และ ขวดน้ำอัดลม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พี่ชายของผู้เสียชีวิต ระบุ น้องสาวไม่มีครอบครัว ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร และไม่ได้ขัดสนหรือประสบปัญหาด้านการเงิน จึงไม่แน่ใจว่าอะไรคือเหตุจูงใจให้น้องสาวต้องคิดสั้นฆ่าตัวตาย หรืออาจถูกฆาตกรรม

ด้าน รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.ปากน้ำประแสร์ หนึ่งในพยานเปิดเผย ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 30 กรกฎาคม ระหว่างที่ขับรถตรวจตราพื้นที่ สังเกตเห็นรถยนต์คันนี้จอดอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ลงไปทักหรือพูดคุยสอบถาม เพราะคิดว่าเป็นผู้ที่มาท่องเที่ยวพักผ่อน ขณะที่หนึ่งในชาวประมงพื้นบ้าน ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม สังเกตเห็นผู้หญิงคนนี้นั่งอยู่ที่ด้านข้างรถ ทีแรกก็คิดว่าเป็นคนเมา แต่พอเห็นว่าที่ลำคอมีเชือกไนลอนผูกไว้ จึงเกิดความกลัว ไม่กล้าเข้าใกล้ ประกอบกับไม่มีโทรศัพท์มือถือติดตัวมา จึงไม่ได้แจ้งตำรวจ กระทั่งมีผู้มาพบศพช่วงรุ่งเช้า

ทั้งนี้ ตำรวจส่งศพพยาบาลไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต พร้อมจะเชิญผู้ใกล้ชิดมาสอบถาม เพื่อสรุปข้อเท็จจริงต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีพยาบาลผูกคอ

คลิปที่เกี่ยวข้อง