ล่าโจร 2 คน ทำทีมาซื้อของ สบโอกาสกระชากสร้อยหญิงสูงอายุ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายมาดูลาดเลาที่ร้ายขายของชำ พบหญิงสูงอายุใส่สร้อยทองนั่งคุยอยู่กับเจ้าของร้าน จึงกลับไปให้เพื่อนอีกคนขี่รถทำทีมาซื้อของ ก่อนกระชากสร้อยหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว

กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำ บันทึกภาพชายสวมเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาว กางเกงขายาว มาซื้อน้ำ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านออกไป ประมาณ 10 นาทีต่อมา มีชายอีกคนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดริมถนน ก่อนตรงมาซื้อของ หยิบมาให้เจ้าของร้านและจ่ายเงิน

จังหวะที่เจ้าของร้านเดินไปหยิบเงินทอน ชายคนดังกล่าววางของไว้บนโต๊ะ ก่อนกระชากสร้อยทอง หญิงสูงอายุ น้ำหนัก 1 บาท วิ่งไปขึ้นรถขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนหญิงสูงอายุได้แต่ตะโกนขอให้คนช่วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. วานนี้ (31 ก.ค.) ที่ร้านขายของชำในพื้นที่ตำบลนาเหนือ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ผู้เสียหาย คือ นางสอน ผลากิจ อายุ 60 ปี ตำรวจตรวจสอบพบว่าคนร้ายทั้งสองคนรู้จักกัน วางแผนให้คนแรกเข้ามาดูลาดเลา ก่อนจะให้เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์คันเดียวกันกลับมาก่อเหตุ

ต่อมาตำรวจพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายจอดไว้ในสวนปาล์ม พื้นที่ตำบลทับปุด อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งชาวบ้านระบุว่าเห็นชาย 2 คนกำลังยกรถจักรยานยนต์ขึ้นกระบะ พอมีรถตำรวจทางหลวงผ่านมา จึงทิ้งรถจักรยานยนต์แล้วรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังแกะรอยคนร้ายตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อติดตามจับตัวมาดำเนินคดี

TAG : กระชากสร้อยกระชากสร้อยหญิงชรากระชากสร้อยคนแก่

คลิปที่เกี่ยวข้อง