รวบแล้ว! คนร้ายกระชากกระเป๋าทำเหยื่อเสียชีวิต สารภาพติดยา-พนันออนไลน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตามรวบได้แล้ว คนร้ายกระชากกระเป๋าทำหญิงกลางคนตกรถจักรยานยนต์ ศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิต สารภาพติดยาเสพติดและพนันออนไลน์

ความคืบหน้าคดีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋า นางยูวีตา เวาะหลง อายุ 45 ปี จนตกจากรถจักรยานยนต์ ศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา พื้นที่ตำบลบาราเฮาะ อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี หลังก่อเหตุคนร้ายได้ถอดเสื้อแจ็กเก็ตออก เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ขณะหลบหนี

โดยเมื่อเย็นวานนี้ (1 ส.ค.) ชุดสืบสวนระดมกำลังปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 10 ตำบลยะหา อำเภอยะหา จังหวัดยะลา บ้านภรรยาของนายภาคภูมิ เงาะ อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา พบอยู่ในบ้าน พร้อมเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ จึงคุมตัวมาสอบสวน

ผู้ต้องหาสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ได้ไปขโมยโทรศัพท์มือถือที่ร้านในอำเภอหนองจิก ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ ขณะเขาทำทีมาซื้อโทรศัพท์ เมื่อพนักงานหยิบมาให้ดูก็วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาวันที่ 29 กรกฎาคม ก็ขี่รถตระเวนหาเหยื่อในตัวเมืองปัตตานี กระทั่งพบผู้เสียหายวางกระเป๋าสะพายไว้ที่ตัก จึงขี่รถประกบแล้วกระชากอย่างแรง เป็นเหตุให้ตกรถเสียชีวิต

ผู้กำกับการ สภ.เมืองปัตตานี เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุเกิดจากติดยาเสพติดและพนันออนไลน์ จึงคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : กระชากกระเป๋าโจรกระชากกระเป๋า

คลิปที่เกี่ยวข้อง