หนิง ปณิตา ถือฤกษ์ดี นำทีมนักแสดง เข้ม หัสวีร์ - มุกดา นรินทร์รักษ์ บวงสรวง โซ่เวรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นอีกหนึ่งละครที่น่าจับตาไม่น้อยสำหรับละครเรื่อง โซ่เวรี ของผู้จัดคนเก่ง หนิง ปณิตา และ นีโน่ เมทนี ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุก มุกดา นริทร์รักษ์ มาร่วมงานกัน พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ บอส ชนกันต์ , มิ้นท์ บารมิตา , ป่าน คมกฤษณ์ , แอมป์ พีรวัศ , คิมม่อน วโรดม , กุ๊กกิ๊ก กชกร ฯลฯ เรียกว่าได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ทันออนแอร์เลยทีเดียวเลยล่ะจ้า

ล่าสุด (3 ส.ค.) หนิง ปณิตา ก็ได้นำทีมนักแสดงรวมตัวกันบวงสรวงละครอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเลื่อนบวงสรวงครั้งใหญ่ เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในช่วงนั้น ซึ่งพอสถานการณ์ดีขึ้น ทางกองละครก็เร่งถ่ายทำกันอย่างเต็มที่จนปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้ผู้จัดคนเก่งก็ได้เบิกฤกษ์บวงสรวงละคร โซ่เวรี อย่างเป็นทางการอีกครั้งในเช้าวันนี้

- สู้วิกฤติ โควิด-19 ! หนิง ปณิตา - นีโน่ ตั้งโต๊ะบวงสรวง โซ่เวรี สุดไพรเวท แถมเรียบง่ายปลอดเชื้อ
โซ่เวรี ปิดกล้องแล้ว! หนิง ปณิตา ขอบคุณนักแสดง-ทีมงาน ทุ่มเทตลอด 1 ปีเต็ม

โซ่เวรี เรื่องราวเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในวงการธุรกิจ ทายาทสาวโรงแรมดังจึงใช้เสน่ห์เข้าหาผู้บริหารหนุ่มจากโรงแรมคู่แข่งเพื่อล้วงความลับ อีกเหตุผลหนึ่ง คือ เธอต้องการแก้แค้นเขาที่เคยสร้างมลธินให้เธอ จนมีลูกแฝดโดยที่เขาไม่รู้ แต่ยิ่งใกล้ชิด ทั้งคู่กลับตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่รักครั้งนี้ยังมีอุปสรรคอีกมาก ทั้งความลับที่ต่างปกปิดไว้ และคนรอบข้างที่หวังเป็นมือที่สาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ฝากลุ้นและติดตามละครโซ่เวรี ทางช่อง 7HD เร็ว ๆ นี้

BUGABOO ENTERTAIN 

 
 

TAG : โซ่เวรีเข้ม หัสวีร์มุกดา นรินทร์รักษ์บอส ชนกันต์มิ้นท์ บารมิตาป่าน คมกฤษณ์แอมป์ พีรวัศคิมม่อน วโรดมกุ๊กกิ๊ก กชกรหนิง ปณิตานีโน่ เมทนีบริษัทนีโน่ บราเดอร์ส จำกัดบวงสรวงละครละครช่อง 7ช่อง 7HD